Một số lỗi cần tránh khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lỗi cần tránh khi sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh ngày càng gần gũi với cuộc sống hiện đại, đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình từ bình dân đến gia đình khá giả. Đặc biệt hầu hết các căn hộ chung cư ở các thành phố lớn, các hộ gia đình đều sử dụng giàn phơi thông minh. Tuy sử dụng phổ biến nhưng giàn phơi thông minh vẫn được coi là một bộ sản phẩm mới trên thị trường, việc sở hữu và sử dụng không đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ của giàn phơi. Dưới đây gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số lỗi thường mắc phải trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh. Hi vọng mọi người nắm được và tránh để có được bộ giàn phơi bền đẹp, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống gia đình.

Xem thêm:

Tổng đại lý giàn phơi thông minh khu vực miền Bắc

Bán, lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, miễn phí 100% phí lắp đặt

Tiêu chuẩn đối với đại lý giàn phơi thông minh chính hãng uy tín

Sử dụng giàn phơi thông minh quá trọng tải cho phép

Đa số giàn phơi thông minh được biết đến với khả năng chịu lực tốt, có thể phơi nhiều quần áo hơn hẳn so với giàn phơi thường hay dây phơi. Tuy nhiên, việc phơi quá nhiều, vượt quá trọng tải chịu đựng cũng ảnh hưởng đến độ bền của giàn phơi.

g.5
Cần chú ý trọng tải phơi đồ của giàn phơi thông minh

Các chuyên gia kỹ thuật của giàn phơi thông minh Hòa Phát khuyến cáo người sử dụng không nên phơi quá nhiều quần áo, chăn màn quá nặng, vượt trọng tải cho phép theo thiết kế kỹ thuật của nhà sản xuất. Thông thường đối với giàn phơi thông minh, trọng tải thông thường là từ 30 – 60 kg.

Không đưa giàn phơi lên cao

Với ưu điểm điều khiển bằng tay, khi phơi quần áo, người dùng cần điều khiển giàn phơi xuống thấp. Tuy nhiên khi treo đồ xong lại quên mất việc đưa giàn phơi lên cao ngay sau đó. Nếu nhà bạn trẻ nhỏ, thói quen hoặc sơ suất này có thể tạo điều kiện cho trẻ nghịch ngợm, quay tay quay, gây ảnh hưởng đến độ bền của giàn phơi thông minh.

giàn .2
Chú ý sau phơi đồ cần đưa giàn phơi lên cao

Không giàn đều đồ trên giàn phơi

Thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế với nhiều móc cố định, được trả đều cân đối, khi phơi quần áo cần chú ý sự cân bằng, giàn đều đồ trên thanh phơi. Điều này vừa khiến đồ nhanh khô hơn và đảm bảo giàn phơi bền hơn, tránh tình trạng nặng về một bên khiến thanh phơi dễ bị cong, lệch.

gian-phoi-thong-minh-09Sử dụng giàn phơi thông minh không đúng cách

Giàn phơi thông minh với thiết kế đơn giản, việc sử dụng không quá phức tạp nhưng không phải gia đình nào cũng biết sử dụng đúng cách. Một số lưu ý:

– Vận hành giàn phơi đúng chiều.

– Không nên điều chỉnh, quay tời khi giàn phơi phơi đồ vượt quá trọng tải hoặc quần áo phơi bị vướng.

– Khi không có nhu cầu sử dụng có thể thu gọn giàn phơi với mục đích bảo quản.

Giàn phơi thông minh hiện nay là sự lựa chọn số một, mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống gia đình. Để đảm bảo sử dụng giàn phơi đúng cách, đạt hiệu quả cao và luôn luôn bền đẹp cần tìm hiểu kỹ cấu tạo và lưu ý cách sử dụng.

Hãy nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia kỹ thuật giàn phơi thông minh Hòa Phát bằng cách gọi điện đến số điện thoại 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!