Một số loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất cho người dùng

Một số loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất cho người dùng

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh không còn xa lạ với mọi người đặc biệt là những gia đình sống tại các chung cư có diện tích hạn chế. Loại giàn phơi quần áo này thực sự đem lại nhiều ưu thế hơn những cây phơi và những kiểu dây phơi truyền thống chúng ta hay dùng trước đây. Có lẽ, những ưu điểm tuyệt đối của những loại giàn phơi này khiến chúng trở thành mặt hàng thông dụng và được nhiều người yêu thích trong thời gian qua.

g. 1
Giàn phơi thông minh phù hợp với chung cư

Có nhiều loại giàn phơi khác nhau cho mọi người dùng lựa chọn. Dưới đây là một số loại với những công dụng và mang ưu điểm khác nhau để khách hàng có thêm những lựa chọn hay và hấp dẫn. Giàn phơi gắn tường hay giàn phơi kéo ngang là loại được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Ưu điểm tuyệt đối của loại giàn phơi quần áo này là nó tiết kiệm không gian một cách tuyệt đối. Có hai loại gắn tường là gắn trần nhà và gắn vách tường. Tùy thuộc vào không gian khác nhau khách hàng có thể sử dựng gắn vào vị trí khác nhau sao cho hợp lý nhất. Giàn phơi gắn tường kéo ngang được nhiều người yêu thích hơn cả bởi nó tiết kiệm không gian một cách tuyệt đối. Với những gia đình có căn hộ nhỏ đây sẽ là lựa chọn tốt và hợp lý nhất. Có thể dễ dàng điều kiển những thanh phơi kéo dài ra hoặc co ngắn lại xếp gọn gàng bên vách tường. Khách hàng có thể tự điều khiển bằng một tay cầm đưa những thanh phơi ra vào khi cần thiết. Tuy nhiên, loại này phức tạp bởi thường xuyên phải kéo ra, kéo vào thanh phơi gây phiền phức cho người dùng.

g.2
Giàn phơi thông minh phù hợp với chung cư

Giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi gắn những cây phơi trên trần nhà, có thể thay đổi độ cao khi cần thiết. Bên cạnh đó, khi phơi quần áo xong có thể nâng độ cao lên để chúng được đón ánh nắng và gió nhiều nhất có thể. Đây là loại được nhiều người yêu thích không kém loại thanh ngang bởi tính ưu việt của chúng.

Giàn phơi tự động hoặc giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi quần áo thông minh được điều khiển từ xa tạo nên tiện lợi cho người dùng. Khách hàng không cần thiết phải dùng tay quay để thay đổi giàn phơi theo ý muốn mà chỉ cần một chiếc điều khiển nhỏ mọi người cũng có thể thay đổi chúng được. Bên cạnh đó, loại này còn có thiết kế thêm đèn cực tím giúp khử mùi quần áo.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!