Một số điều cần lưu ý trước khi mua giàn phơi cho chung cư

Một số điều cần lưu ý trước khi mua giàn phơi cho chung cư

Giàn phơi thông minh ngày càng trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, hiện nay hầu hết các căn hộ chung cư đều sở hữu bộ giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại giàn phơi với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, để lựa chọn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Căn hộ chung cư nhà bạn chưa có giàn phơi thông minh, bạn đang muốn sở hữu một bộ giàn phơi thông minh nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào để có được bộ giàn phơi phù hợp nhất? hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây nhé.

su-khac-biet-ve-chat-luong-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1
Giàn phơi thông minh rất phù hợp với các căn hộ chung cư

Hiểu rõ cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giàn phơi 

Muốn lựa chọn được bộ giàn phơi thông minh cho chung cư thích hợp bạn cần hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động ra sao?

Thứ nhất thanh phơi là bộ phận không thể thiếu của giàn phơi thông minh, thanh phơi có thể bằng nhôm hoặc inox là một bộ phận không thể thiếu của giàn phơi để treo quần áo, có thể nâng lên hệ xuống một cách dễ dàng khi điều chỉnh tay quay.

giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi phù hợp nhất cho chung cư
Giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi phù hợp nhất cho chung cư

Ngoài thanh phơi, giàn phơi còn một số bộ phận khác như dây cáp, buli, bộ tời…

Bộ tời là bộ phận điều khiển nâng hạ thanh phơi dễ dàng. Bộ tời có thể được làm từ nhôm hoặc hợp kim, có vai trò quan trọng quyết định đến hoạt động cũng như tuổi thọ của giàn phơi.

Tìm hiểu về chất liệu của giàn phơi

Thông thường trên thị trường hiện nay, thanh phơi của các loại giàn phơi đều làm từ nhôm hoặc inox. Mỗi loại giàn phơi thông minh, có ưu điểm khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Giàn phơi thông minh làm bằng chất liệu nhôm sẽ có sẵn những lỗ khuyên để móc quần áo còn giàn phơi bằng inox sẽ có các móc định vị bằng nhựa để phơi quần áo, giúp quần áo không bị xô vào nhau hoặc bay khi có gió. Trên thực tế, giàn phơi thông minh làm bằng inox được lựa chọn nhiều hơn bởi tuổi thọ cao hơn.

Bên cạnh đó, tuổi thọ giàn phơi thông minh cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo dưỡng định kỳ.

Chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn phơi uy tín

Giàn phơi thông minh Hòa Phát với đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình, giàu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành và sửa chữa trọn gói các loại giàn phơi thông minh, là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội mỗi khi có nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giàn phơi thông minh, hãy gọi điện cho chúng tôi bằng số điện thoại đường dây nóng: 097.253.25.25 ( 24/7), đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về giàn phơi thông minh.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!