Một số điều bạn cần phải biết khi chọn mua giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số điều bạn cần phải biết khi chọn mua giàn phơi thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giàn phơi đồ thông minh với nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã, giá cả khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn được một sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

1. Lựa chọn chất liệu sản phẩm

Giàn phơi thông minh chủ yếu được làm bằng các chất liệu chính là nhôm và inox, mỗi loại thường có các ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu như bạn sử dụng loại giàn phơi chất liệu bằng nhôm, giá cả sẽ thấp hơn nhưng dễ bị ảnh hưởng của môi trường, nhanh bị oxy hóa và gây mất thẩm mỹ. Còn các sản phẩm giàn phơi làm bằng inox, tuy giá cả cao hơn một chút nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao, chịu được trọng tải lớn hơn, dễ dàng lau chùi, không bị oxy hóa bởi thời thời tiết mưa, gió, nắng, nóng…phù hợp với những khu chung cư cao cấp, nhà phố hay biệt thự…

Lựa chọn chất liệu giàn phơi thông minh bằng inox để sử dụng bền lâu và có tính thẩm mỹ cao.
Lựa chọn chất liệu giàn phơi thông minh bằng inox để sử dụng bền lâu và có tính thẩm mỹ cao.

2. Xác định được không gian mà bạn định lựa chọn để lắp đặt giàn phơi.

Thiết kế cũng như diện tích nhà của mỗi gia đình không giống nhau, do đó diện tích để phơi đồ cũng khác nhau, có nhà rất nhỏ, những có nhà diện tích phơi đồ lại rất rộng. Vì vậy người tiêu dùng nên xác định được không gian phơi đồ của mình rộng hay nhỏ…để lựa chọn kiểu dạng và kích thước cho phù hợp, tránh trường hợp mua phải giàn phơi quá ngắn hoặc quá dài, gây mất thẩm mỹ đến không gian nhà bạn.

Xác định không gian phơi đồ để lựa chọn sản phẩm giàn phơi cho phù hợp.
Xác định không gian phơi đồ để lựa chọn sản phẩm giàn phơi cho phù hợp.

3. Lựa chọn hãng giàn phơi uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi, vì vậy bạn cần tìm hiểu và xác định được nhãn hàng nào uy tín, chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Khi mua các sản phẩm uy tín, chính hãng thì bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả chính gốc mà còn nhận được nhiều ưu đãi cũng như lợi ích mà sản phẩm đó mang lại.

4. Kiểm tra tem bảo hành

Sản phẩm chất lượng, chính hãng phải có tem bảo hành, thời gian bảo hành rõ ràng, nhất là số điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ nếu gặp phải sự cố với sản phẩm. Ngoài ra với tem bảo hành này bạn có thể được sửa chữa, bảo dưỡng hoặc hoàn lại chi phí nếu như phát hiện có bất cứ sai sót gì đến từ phía nhà cung cấp.

Lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát để được đảm bảo chất lượng và giá cả.
Lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát để được đảm bảo chất lượng và giá cả.

5. Xác định xem bạn có khả năng mua sản phẩm với giá tiền bao nhiêu?

Khả năng kinh tế của mỗi gia đình không giống nhau, trong khi lại có nhiều loại giàn phơi thông minh với các mức giá khác nhau. Vì thế bạn nên xác định rõ bạn muốn mua sản phẩm giá khoảng bao nhiêu tiền, như vậy bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

Lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát thì bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành, bạn sẽ được lắp đặt miễn phí, giao hàng tận nơi, đây là hãng giàn phơi thông minh uy tín nhất trên cả nước mà người tiêu dùng nên lựa chọn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!