Một chiếc giàn phơi thông minh nhỏ bé đã làm nên những điều gì? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một chiếc giàn phơi thông minh nhỏ bé đã làm nên những điều gì?

Giàn phơi thông minh hay còn gọi là giàn phơi quần áo bằng dây cáp treo có lẽ sẽ được xem là “hơi tụt hậu” nếu như bạn chưa biết đến nó.  Sản phẩm này vốn rất ít được chú trọng nhưng nó lại làm nên những lợi ích bất ngờ mà bạn chưa từng nghĩ đến.

  1. Hết nỗi lo quần áo ẩm mốc trong mùa mưa

Quần áo bốc mùi khó chịu vì ẩm mốc trong những ngày tiết trời mưa kéo dài là một thực trạng chung và xảy ra thường xuyên trong khí hậu nhiệt đới ẩm mưa nhiều như nước ta là chuyện rất đỗi quen thuộc. Đặc biệt, với những ngôi nhà phố không gian chật hẹp hay cuộc sống trong các khu chung cư từ bình dân đến hiện đại cũng không tránh khỏi được tình trạng trên.

bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 1
bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Nhưng nếu bạn chỉ cần sử dụng một chiếc giàn khoan có giá dao động từ hơn 1 -5 triệu thì mọi thứ sẽ được thay đổi sang một cục diện khác. Đó là quần áo vẫn được phơi khô trong những ngày này, thậm chí vi khuẩn gây mùi khó chịu trên áo quần cũng được giảm đi đáng kể. Bởi vì giàn phơi quần áo mới lạ này có đặc điểm là quần áo của chúng ta sẽ được phơi lên cao và tạo nên hai giàn phơi có khoảng cách hợp lý để tạo không khí thông thoáng, góp phần cho quần áo của chúng ta cũng được nhanh khô hơn so với giàn phơi bình thường.

  1. Tăng thẩm mỹ cho ban công

Những chiếc giàn khoan này còn góp phần làm nên một không gian ban công tuy hẹp mà lại thông thoáng. Bỡi lẽ những bộ quần áo có độ dài ngắn khác nhau một khi đã được treo lên để đón nắng thì cũng là lúc chúng ta một sẽ có thêm không gian bên dưới để tận dụng trồng thêm những bình hoa, chậu cây cảnh để trang trí cho không gian sống thêm phần đẹp đẽ và sang trọng hơn. Và hơn hết là chúng trở nên ngăn nắp, có tính thẩm mỹ hơn hay những lúc mệt mỏi được ngồi trên ban công ngắm sắc hoa đua nở và hít hà không gian trong lành để bạn cảm thấy thư thái và yêu đời hơn.

bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 2
bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 2
  1. Phong thủy may mắn

Ngoài ra, theo phong thủy học thì ban công cũng góp phần không nhỏ trong việc mang lại tài lộc phú quý cho gia đình được sống hạnh phúc, giàu sang. Vì vậy, muốn đạt được điều đó thì bắt buộc dù là ban công trước hay sau nhà cũng phải được thông thoáng và tránh trồng cây cảnh lớn che khuất tầm nhìn thay vào đó là nên trồng loại chậu hoa nhỏ.

bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 3
bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát 3

Do đó, trong trường hợp này thì lựa chọn giàn khoan thông minh thay vì sử dụng giàn phơi quần áo truyền thống cũng là điều hợp lý nhất.

Tóm lại, chỉ cần biết tinh tế, bắt kịp xu thế thời đại và có một thay đổi nhỏ là cuộc sống cũng sẽ được thay đổi theo hướng tích cực hơn, tiện nghi hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!