Mỗi ngày thú vị hơn nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mỗi ngày thú vị hơn nhờ giàn phơi thông minh

Thật tuyệt vời khi mỗi ngày đi làm về, bạn được thả hồn mình vào vườn hoa lãng mạn nơi ban công ngay căn nhà nhỏ của mình. Để khi ấy, từng nốt nhạc của cuộc sống như ngân lên nhẹ nhàng mà sâu lắng, không chút lo âu, vướng bận. Mỗi cánh hoa nhỏ tuy mỏng manh nhưng sẽ điểm tô cho tâm hồn bạn thêm rực rỡ và sắc màu hơn khi chúng được chăm sóc và yêu thương hàng ngày. Khi ấy, diện tích ban công sẽ dành cho những chậu hoa nho nhỏ, xinh xinh.

moi-ngay-thu-vi-hon-nho-gian-phoi-thong-minh-1
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những góc yêu thương ấy sẽ chẳng thể nào bỏ quên được nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đó là phơi quần áo, chăn màn. Có điều, việc phơi quần áo bằng giàn phơi quần áo thông thường sẽ làm tốn diện tích và không gian, khiến ban công nhà bạn sẽ không thể nào làm cho những bông hoa vốn nhạy cảm hài lòng. Sẽ thật đáng tiếc nếu một người yêu và say đắm với hoa lá thiên nhiên lại bị những lo ngại không đáng có ấy làm phiền. Để giải quyết lo âu ấy cho bạn, giàn phơi quần áo Hòa Phát đã cho ra những sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đẹp mắt, gọn gàng; giúp ban công nhà bạn luôn giữ được khoảng không tuyệt vời cho những chậu hoa khoe sắc.

Để làm hài lòng người sử dụng, hệ thống giàn phơi thông minh được thiết kế nhờ ba bộ phận : hai thanh phơi, bộ tời và hệ thống dây cáp. Từ những bộ phận đặc biệt ấy, giàn phơi thông minh sẽ được gắn lên trần nhà, các thanh phơi của hệ thống giàn phơi sẽ có khả năng nâng lên hoặc hạ xuống linh hoạt, uyển chuyển giúp người sử dụng có thể phơi quần áo, chăn màn một cách dễ dàng mà không lo vướng hay tốn diện tích.

moi-ngay-thu-vi-hon-nho-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ và thanh phơi đã được hạ xuống, quay theo chiều ngược lại để nâng thanh phơi lên cao. Thiết kế đi cùng với chất liệu siêu bền tạo nên chất lượng chiếc giàn phơi tuyệt hảo. Người tiêu dùng khi sử dụng không chỉ thấy được lợi ích từ các tính năng đặc biệt hơn so với giàn phơi thông thường, mà còn có thể tận hưởng kiểu dáng sang trọng, tinh tế mà gọn gàng của sản phẩm.

Khi quần áo và giàn phơi được đưa lên cao nhất có thể, ban công nhà bạn sẽ luôn thoáng mát và không gian dành cho những bông hoa ban công đã đến, chẳng còn lo ngại gì nữa mà lại đón nhà đẹp với ban công xinh, giàn phơi thông minh hoàn hảo nữa chứ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!