Móc phơi – phụ kiện không thể thiếu cho giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Móc phơi – phụ kiện không thể thiếu cho giàn phơi thông minh

Công việc bộn bề khiến cho những mẫu mã vật dụng gia đình thông minh ngày càng xuất hiện nhiều, giàn phơi thông minh cũng là một trong số đó. Ngoài việc lựa chọn được một mẫu gian phơi ưng ý thì những chiếc móc phơi cũng là phụ kiện mà bạn nên quan tâm.

Có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu của móc phơi để bạn có thể lựa chọn. Mỗi một loại sẽ mang đến cho bạn công năng sử dụng khác nhau, đặc thù cho từng loại quần áo của bạn, vì thế hãy cân nhắc kỹ khi mua.
Với từng loại móc phơi quần áo, sẽ có nhiều kiểu dáng thiết kế, cho phép bạn có thể giữ cho trang phục của mình được gọn và thẳng nếp khi phơi lên.

ảnh giàn phơi. 1
Màu sắc đa dạng của những chiếc móc phơi này giúp cho chiếc giàn phơi của bạn trông thật bắt mắt.

Hiện nay bạn có thể tìm thấy được những loại móc phơi chuyên dụng dành cho giàn phơi đồ, loại mềm dẻo uốn được theo ý thích dành cho nhưng chiếc áo hai dây, loại móc được định hình cố định dành cho váy và áo dáng dài, giúp quần áo không bị nhăn lại, thêm nữa là các móc được thiết kế cầu vai vững chãi giúp giữ cho chiếc sơ mi của bạn được đúng nếp.
Bên cạnh đó móc phơi còn được phân loại theo giới tính, dành cho phụ nữ, trẻ em và nam giới.

Ngoài sự đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, bạn sẽ tìm thấy được ở phụ kiện này sự phong phú về cả màu sắc. Tùy vào sở thích của gia đình bạn, sẽ có các gam màu khác nhau cho móc phơi.

ảnh giàn phơi. 2
Thiết kế linh hoạt của giàn phơi cho phép bạn gắn những chiếc móc phơi lên đó.

Dựa vào màu sắc bạn cũng có thể phân biệt được quần áo lấy trên giàn phơi hay treo trong tủ, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chọn trang phục cho mình và mọi người trong gia đình.
Những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp được bạn trong việc trang hoàng thêm cho chiếc giàn phơi của mình. Đến với giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn sẽ không chỉ có được những thiết kế đẹp mà còn là sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!