“Mở quán cafe” ngay ở ban công với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Mở quán cafe” ngay ở ban công với giàn phơi thông minh

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình đang sống ở những chung cư nhỏ hẹp, có diện tích bên ngoài ban công chỉ 5m2. Họ mơ ước giá như có không gian rộng hơn để tự “mở quán cafe” ngay chính ban công nhà mình, không phải ra ngoài ngồi và tất cả các thành viên trong gia đình có thể tụ họp nói chuyện sum vầy. Mọi người thường hay nói, rất cả các vấn đề, khó khăn đều có cách giải quyết, chỉ là mình có biết đến hay không.

mo-quan-cafe-ngay-o-ban-cong-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Ban công đẹp hơn với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn thử nghĩ cái ban công chưa đầy 5m2 của nhà mình mà có bao nhiêu là đồ: nào là phơi quần áo, chậu cây cảnh mà anh chồng rất thích, lại lồng chim của con ông nội cho dưới quê, rồi một số dụng cụ sinh hoạt. Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy ác mộng và chán ngán rồi đúng không các bạn.

Đáp ứng những suy nghĩ, nhu cầu của người tiêu dùng, giàn phơi thông minh Hòa Phát cho ra đời rất nhiều sản phẩm giàn phơi khác nhau phù hợp với mọi người đình dù là chung cư, nhà tầng hay những biệt thự sân vườn. Giàn phơi thông minh hiện đang là lựa chọn hàng đầu của những bà nội trợ hiện đại. Bởi những ưu điểm và tính năng nổi bật của nó như: tiết kiệm không gian, thời gian, sức lực và còn tăng tính thẩm mỹ cho ban công, căn hộ của bạn.

vi-sao-gian-phoi-thong-minh-duoc-xem-la-ban-dong-hanh-cua-can-ho-chung-cu-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sau đây là một số gợi ý để bạn biến ban công nhỏ hẹp thành quán café:
– Trồng những chậu hoa, cây cảnh để tăng thêm vẻ đẹp và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
– Thêm bộ bàn ghế nhỏ xinh ngay ban công để bạn ngồi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
– Nếu có điều kiện hơn bạn có thể lát sàn gỗ ngoài trời cho ban công để “quán cafe” của bạn đẹp và sang trọng hơn.
– Bạn có thể nuôi thêm những loài chim hót ríu rít để tăng thêm sinh động cho “quán cafe” ngay tại gia nữa nhé.
– Ngoài ra bạn có thể kết hợp trồng thêm những loại rau xanh vừa phong phú không gian gia đình bạn lại được thưởng thức rau sạch.
Ngoài ra còn có rất nhiều cách trang trí khiến ban công nhà bạn trở nên lung linh và ấm áp hơn nhưng bạn phải lắp và sử dụng giàn phơi thông minh để có không gian thoáng mát nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!