Mẹo sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mẹo sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả nhất

Bạn đang sở hữu một bộ giàn phơi thông minh đẹp và độc đáo. Nhưng bạn chưa biết cách sử dụng giàn phơi làm sao cho hiệu quả?Một số người nghĩ sử dụng giàn phơi đơn giản nhưng việc sử dụng giàn phơi như thế nào để luôn bền, chắc chắn thì không phải ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ sử dụng giàn phơi đơn giản nhất! Chỉ cần một số cách đơn giản này cũng giúp cho giàn phơi hoạt động hiệu quả và sẽ tăng tuổi thọ của giàn phơi, tăng độ bền đẹp cho giàn phơi thông minh.

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-12

Giàn phơi thông minh là giải pháp hiệu quả cho những chung cư có diện tích chật hẹp. Sản phẩm được cấu tạo từ nhiều chi tiết: làm từ kim loại lên có thể bị oxy hóa trong mội trường tự nhiên nên bạn cần phải biết cách làm vệ sinh cho giàn phơi. Chúng ta phải thường xuyên vệ sinh, làm khô và lau chùi sản phẩm trước khi phơi quần áo và sau khi phơi quần áo. Việc làm nay tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm thêm bền hơn. Xem thêm bộ sưu tập Không gian phơi đẹp nhất Hà Nội

Ngoài ra, tải trọng của giàn phơi thông minh vô cùng quan trọng. Bởi chúng ta không nên phơi quá nhiều quần áo bởi nó sẽ gây hỏng sản phẩm. Bạn nên lưu ý không nên để cho trẻ em đu bám vào giàn phơi  bởi nó sẽ gây nguy hiểm cho trẻ đồng thời sẽ làm giảm tuổi thọ cho giàn phơi. Chính vì thế bạn cần phải có biện pháp sử dụng đúng và không nên dùng giàn phơi khi tay quay bị vướng hoặc tải trọng vượt quá mức cho phép.Đối với không gian có diện tích chật hẹp, bạn không nên đặt giàn phơi ở những chỗ có quá nhiều người qua lại sẽ rất vướng và khiến cho việc đi lại khó khăn và dẫn đến việc hỏng giàn phơi. Xem các bộ giàn phơi đã lắp đặt tại Hà Nội

lap-gian-phoi-thong-minh-nha-chi-linh-p2806-toa-r2b-royal-city-14

Để giàn phơi thông minh sử dụng được lầu dài và bền đẹp, chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, tra dầu mỡ và bôi trơn vào bộ tời quay để sản phẩm luôn mới.

Khi giàn phơi gặp vấn đề chúng ta nên gọi cho công ty bạn mua giàn phơi thông minh để có thể nhanh chóng sửa chữa được sản phẩm một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Xem thêm các bộ giàn phơi đã lắp đặt:

Nhà chị Gấm lắp giàn phơi thông minh P2132 tòa CT3 Tây Nam Linh Đàm 01/12/2015

Giàn phơi thông minh nhà cô Yến Phòng 607 Toà A 5 Đại Kim 01/12/2015

Nhà chị Thanh lắp giàn phơi B4 TT4 khu nhà ở Quốc Hội 258 Lương Thế Vinh 29/11/2015

Rate this post

Trả lời

error: No copy!