Mẹo nhỏ khi sử dụng giúp giàn phơi thông minh bền lâu hơn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mẹo nhỏ khi sử dụng giúp giàn phơi thông minh bền lâu hơn

Mặc dù giàn phơi thông minh có độ bền cao, đơn giản, tiện dụng và dễ sử dụng, nhưng nếu như bạn không biết cách sử dụng có thể khiến cho giàn phơi nhanh chóng xuống cấp. Đừng lo bạn nhé, hãy thử áp dụng một số mẹo dưới đây trong quá trình sử dụng, chắc chắn giàn phơi thông minh nhà mình sẽ hoạt động trơn tru và bền lâu hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm:

Những địa điểm mua giàn phơi thông minh rẻ và chất lượng nhất

Nên lựa chọn giàn phơi tự động hay gắn tường cho gia đình

Ban công thoáng mát hơn nhờ giàn phơi thông minh

1. Khi sử dụng tay quay để nâng giàn phơi lên trên hoặc khi hạ giàn phơi xuống thì bạn phải tiến hành quay nhịp nhàng và dứt khoát, tuyệt đối không được quay nhát cục (quay vài vòng lại dừng rồi lại quay) để tránh tình trạng rối dây cáp hay dây cấp bị kẹt, bào mòn hộp quay, giúp giàn phơi hoạt động êm và bền hơn rất nhiều.

Khi nâng hoặc hạ giàn phơi xuống thì bạn phải tiến hành quay nhịp nhàng và dứt khoát.
Khi nâng hoặc hạ giàn phơi xuống thì bạn phải tiến hành quay nhịp nhàng và dứt khoát.

2. Tuyệt đối không nên quay hết dây cáp trong hộp quay. Rất nhiều người vô tư quay hết toàn bộ số dây cáp có trong hộp quay, tuy nhiên các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn cho rằng khách hàng không nên quay hết dây cáp có trong hộp để tránh tình trạng khi muốn thu dây cáp lại về hộp rất khó khăn, nhất là khi bạn treo nhiều đồ nặng trên thanh phơi. Tình trạng này lặp lại nhiều lần có thể làm căng dây phơi, nguy cơ bục đứt là rất cao đấy nhé!

3. Thường xuyên lau chùi và bảo dường giàn phơi thông minh theo định kỳ để giúp giàn phơi hoạt động trơn chu, hiệu quả nhất. Tốt nhất bạn nên tra dầu mỡ vào các bộ phận của giàn phơi định kỳ 2 tháng/lần hoặc nếu không có thời gian thì thực hiện 6 tháng/lần. Cách này sẽ giúp giàn phơi của gia đình bạn hoạt động êm hơn và tăng tuổi thọ cho giàn phơi.

Tuyệt đối không nên quay hết dây cáp trong hộp quay.
Tuyệt đối không nên quay hết dây cáp trong hộp quay.

4. Phơi quần áo đều lên tất cả các thanh phơi. Bạn nhớ nhé dù là ít đồ hay nhiều đồ thì khi phơi đồ bạn phải bố trí làm sao phân bố đồng đều trên toàn bộ thanh phơi nhé, tránh trường hợp phơi một bên quá nặng còn một bên thì không có gì, chính điều này sẽ tạo áp lực tương đối lớn đến dây cáp và khiến giàn phơi nhanh bị xuống cấp hơn.

5. Nếu dây cáp bị rối, bạn có thể dùng tô vít và thang chữ A để tháo hộp ra và cuộn lại. Tuy nhiên, lỗi này cũng đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật chuyên môn, chính vì vậy, cách tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên gọi cho nhân viên sửa chữa.

Phơi quần áo đều lên tất cả các thanh phơi.
Phơi quần áo đều lên tất cả các thanh phơi.

Hy vọng với những mẹo nhỏ khi sử dụng giàn phơi thông minh trên đây có thể giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm để dùng giàn phơi nhà mình được bền lâu hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp vào số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!