Mẹo nhỏ khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn nên biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mẹo nhỏ khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn nên biết

Giàn phơi thông minh làm khô quần áo dễ dàng và mang lại rất nhiều tiện ích cho gia đình. Chính bởi vâỵ, giàn phơi thông minh đang là sự lựa chọn số một cho ban công mỗi căn hộ. Sở hữu một chiếc giàn phơi thông minh đã làm thay đổi cuộc sống của bạn nhưng sử dụng nó như thế nào là đúng cách, sử dụng như thế nào để giàn phơi phát huy hết công dụng là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo nhé!

Quần áo bạn nên phơi ra ngoài trời để đảm bảo được thông thoáng, giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn điều này. Với khả năng chịu lực lớn, giàn phơi thông minh sẽ đảm bảo phơi được số lượng lớn quần áo, giữ quần áo cố định, tạo một khoảng cách nhất định khi phơi đồ khiến quần áo nhanh khô và thơm tho sạch sẽ nhất.

canh-bao-ve-viec-lua-chon-gian-phoi-thong-minh-sao-cho-dung-cach-1
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn

Tuy nhiên, giàn phơi quần áo thích hợp với ban công mỗi căn hộ chung cư, nếu là giàn phơi gắn trần, bạn có thể điều khiển thanh phơi lên cao trần nhà, quần áo vừa thông thoáng, vẫn đón được gió mau khô mà không phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bởi những quần áo có màu xanh, đỏ, vàng…. Khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vài giờ sẽ nhanh chóng bị mất màu và nhanh hỏng quần áo.

giàn phơi tm.3
Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn

Bạn cũng không nên thiết kế lắp đặt giàn phơi thông minh cạnh chỗ nấu ăn của gia đình, mùi thức ăn có thể bám và ám và quần áo khiến quần áo có mùi khó chịu.

giàn phơi tm.4
Giàn phơi thông minh cho cuộc sống tiện nghi hơn

Không nên lắp đặt giàn phơi cạnh lò sưởi, không những không làm khô quần áo mà còn giảm độ bền, nguy hiểm khi sử dụng.

Hạn chế phơi quần áo vào ban đêm bởi phơi quần áo ban đêm sẽ tạo cảm giác ẩm mốc. Nếu muốn quần áo nhanh khô có thể thêm một chút xả sau hoặc một chút muối sau nước giặt cuối cùng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!