Mẹo nhỏ khi dùng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mẹo nhỏ khi dùng giàn phơi thông minh

Nói tới dây phơi hay giàn phơi hầu như mọi người đều nghĩ đến nhiệm vụ lớn nhất của nó là phơi khô quần áo. Nhưng với giàn phơi thông minh không chỉ có nhiệm vụ giúp đồ nhà bạn khô nhanh mà nó còn có tác dụng đảm bảo chất lượng của những bộ quần áo.

Xem thêm:

Nhà chị Thanh lắp giàn phơi B4 TT4 khu nhà ở Quốc Hội 258 Lương Thế Vinh

Nhà chị Hồng lắp giàn phơi số 4 liền kề 4 đường Chiến Thắng, Hà Nội

Mỗi người có nhận thức riêng về nhiệm vụ của việc phơi quần áo, các mẹ, bà nội trợ nghĩ chỉ cần lộn mặt trái của quần áo là sẽ không ảnh hưởng tới màu và chất lượng. Giúp quần áo sạch đẹp và bền sau đây Giàn phơi Hòa Phát xin chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ để thực hiện được điều đó.

giàn phơi thông minh. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Nhà bạn có ban công hay sân vườn, sân thượng với khoảng không gian rộng lớn lắp bộ giàn phơi là hợp lí và tốt nhất, khi đó bạn mang tất cả quần áo ra ngoài trời sẽ giúp quần áo khô nhanh và thơm tho. Bạn đừng nên phơi quần áo màu trong thời gian dài dưới ánh mặt trời, nó sẽ làm phai màu trang phục.
Những loại quần áo có sắc màu: xanh, đỏ, vàng… Tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời trong vài giờ nó sẽ làm trang phục của bạn mất màu. Xem thêm các tin tức giàn phơi

giàn phơi thông minh. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Bạn nên phơi quần áo ở ban công vì nó sẽ hạn chế được ánh mặt trời và lưu lượng không khí trong nhà. Vì vậy bạn cần phải lắp cho căn hộ, ngôi nhà của mình bộ giàn phơi để giữ đồ của mình sạch, như mới.
Khi sử dụng bộ giàn phơi bạn không phải lo tới vấn đề quần áo quá sát nhau vì các khuyên trên thanh được cố định theo khoảng cách cần đối với nhau. Vì vậy bạn không cần lo quần áo xô vào nhau, quần áo khô không đều dẫn đến bị ẩm mốc gây ra mùi hôi. Xem thêm giàn phơi Hòa Phát HP999 – Gía 1.800.000đ

Đặc biệt hơn khi dùng giàn phơi thông minh bạn có thể tùy chỉnh hướng đón nắng và gió để tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và trang phục sẽ làm phai màu. Giàn phơi còn phù hợp với tất cả mọi người kể cả trẻ nhỏ và người già. Bạn yên tâm khi để con hay mẹ mình thu đồ mà không lo giây sắt rơi vào người vì với giàn phơi thông minh bạn thỏa sức nâng lên hạ xuống theo ý muốn của mình.
Ngoài ra nó còn mang lại thẩm mỹ cao cho căn nhà của bạn, giúp căn nhà thoáng mát và gọn gàng hơn.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thanh P504 nhà L1 Ciputra Hà Nội

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hồng phòng 2302 tòa HH3B Linh Đàm

Rate this post

Trả lời

error: No copy!