Mẹo nhỏ giúp giàn phơi quần áo thông minh luôn bền đẹp

Mẹo nhỏ giúp giàn phơi quần áo thông minh luôn bền đẹp

Lau chùi thường xuyên để giúp giàn phơi luôn sáng bóng

Hiện nay trên thị trường, giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm nhất định. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và những tính năng tích hợp rất tiện ích cho người dùng. Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh Hòa Phát còn bền đẹp và giá cả phải chăng, phù hợp với mức sống chung của mỗi gia đình Việt Nam. Lựa chọng giàn phơi thông minh Hòa Phát là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình hiện đại.

Để sản phẩm giàn phơi thông minh luôn bền đẹp, nâng cao tuổi thọ sử dụng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một số lưu ý cũng như mẹo nhỏ sử dụng, hi vọng bổ ích.

Bạn đang sống trong những căn hộ chung cư, nhà cao tầng hay biệt thự nhà phố, … tất cả những không gian này đều thích hợp sử dụng giàn phơi thông minh. Sản phẩm giàn phơi thông minh với thiết kế gọn nhẹ, cấu tạo cơ bản chỉ gồm thanh phơi, dây cáp và bộ tời, bạn có thể dễ dàng lắp đặt tại ban công, nơi có diện tích chật hẹp mà không cần lo lắng giàn phơi tốn nhiều diện tích.

Lau chùi thường xuyên để giúp giàn phơi luôn sáng bóng
Lau chùi thường xuyên để giúp giàn phơi luôn sáng bóng

Các chi tiết của giàn phơi thông minh được làm từ kim loại hoặc hợp kim nhôm, có thể chịu tác động của môi trường tự nhiên, không dễ bị oxy hóa. Tuy nhiên để sản phẩm luôn bền đẹp, cùng với quá trình sử dụng người dùng cần chú ý vệ sinh giàn phơi, làm khô và lau chùi sản phẩm trước và sau khi thu quần áo. Rất đơn giản nhưng việc làm này diễn ra thường xuyên sẽ giúp giàn phơi bền đẹp hơn, sử dụng được lâu hơn.

Bên cạnh đó, chú ý đến trọng tải của giàn phơi cũng là điều vô cùng quan trọng, với mỗi loại giàn phơi đều có những quy định về trọng tải trung bình, đây là mức an toàn mà thanh phơi có thể chịu được khi phơi đồ, đảm bảo giàn phơi hoạt động bình thường. Khi phơi không nên phơi quá nhiều đồ, vượt trọng tải cho phép sẽ làm giàn phơi xuống cấp nhanh chóng và hỏng.

Bảo dưỡng, tra dầu mỡ để giàn phơi hoạt động ổn định
Bảo dưỡng, tra dầu mỡ để giàn phơi hoạt động ổn định

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nếu nhà có trẻ nhỏ, cần chú ý lắp đặt ở vị trí thích hợp, tránh để trẻ đu hoặc bám đùa nghịch trên giàn phơi vừa nguy hiểm lại làm giàn phơi nhanh hỏng.

Trong quá trình sử dụng, phơi đồ, khi gặp vật cản, quay tay bị vướng hay quá trọng tải cần dừng lại, không nên quay tiếp bởi quay tiếp có thể dẫn đến rối dây cáp hoặc một số lỗi khác. Chính bởi vậy, cần lắp đặt giàn phơi ở những nơi ít người đi lại, không vướng víu giúp việc điều chỉnh được thuận lợi nhất.

Để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp, cần chú ý thường xuyên vệ sinh, lau chùi, tra dầu mỡ vào bộ tời. Bộ tời rất quan trọng, bộ tời hoạt động trơn chu, giàn phơi sẽ vận hành rất tốt.

Trong quá trình sử dụng có hỏng hóc hoặc sự cố nào đó mà các gia đình không xử lý được. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!