Mẹo nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng không phải ai cũng biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mẹo nhận biết giàn phơi thông minh chính hãng không phải ai cũng biết

Có thể nhận thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh bắt mắt khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng nhập khẩu. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp khách hàng có thể nhận biết và mua được sản phẩm giàn phơi chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

1. Giàn phơi thông minh chính hãng phải có tem dán và nhãn của nhà sản xuất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối giàn phơi, các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn cho rằng, không chỉ các sản phẩm giàn phơi thông minh nói riêng mà còn tất cả các mặt hàng khác chính hãng đều phải có tem nhãn dãn sản phẩm. Đây tiêu chí cơ bản đầu tiên khi mua hàng mà người mua cần biết. Giàn phơi thông minh chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, có logo nhãn mác đầy đủ, thông tin chính xác, rõ ràng. Tốt nhất bạn nên chọn mua các sản phẩm giàn phơi thông minh có thương hiệu uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao như giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng 100%, do Hòa Phát trực tiếp sản xuất và phân phối. Khi mua các loại giàn phơi thông minh của công ty Hòa Phát, quý khách sẽ được kiểm tra sản phẩm trực tiếp kiểm tra tem nhãn mã vạch của sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm chính hãng 100%.

Giàn phơi thông minh chính hãng phải có tem dán và nhãn của nhà sản xuất.
Giàn phơi thông minh chính hãng phải có tem dán và nhãn của nhà sản xuất.

2. Giàn phơi chính hãng phải có giấy tờ bảo hành và thời gian bảo hành

Chế độ bảo hành là yếu tố bắt buộc đối với sản phẩm giàn phơi chất lượng, chính hãng, đồng thời nó còn thể hiện được quyền lợi của người tiêu dùng. Do đó bất kỳ loại giàn phơi thông minh chính hãng sẽ đều có thời gian bảo hành nhất định đối với mỗi sản phẩm, tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể mà có thời gian bảo hành khác nhau như 1 năm, 2 năm…Khi bạn mua bất kỳ mẫu giàn phơi thông minh chính hãng nào của Hòa Phát thì bạn sẽ đều được bảo hành 2 năm (24 tháng) tính từ thời điểm mua hàng. Do đó trong thời gian sử dụng mà gặp bất cứ trục trặc gì thì bạn có thể gọi điện trực tiếp cho đơn vị phân phối để được sửa chữa và bảo dưỡng

Giàn phơi chính hãng phải có giấy tờ bảo hành và thời gian bảo hành.
Giàn phơi chính hãng phải có giấy tờ bảo hành và thời gian bảo hành.

3. Hãy xem chất liệu giàn phơi thông minh được làm bằng gì?

Chất liệu giàn phơi chính là yếu tố đánh giá chất lượng của một bộ giàn phơi, do đó giàn phơi chính hãng bao giờ cũng được làm bằng chất liệu tốt nhất, có thể chịu được tác động của thời tiết (mưa, gió), có khả năng chống lại oxy hóa, han gỉ khi mưa gió. Do đó chất liệu được dùng để sản xuất giàn phơi thông minh chính hãng chủ yếu là inox và hợp kim nhôm cường lực mạnh (chất liệu chế tạo vỏ máy bay). Vì vậy khi mua hàng bạn hãy thử kiểm tra xem trên giấy tờ nhãn dãn ghi chất liệu giàn phơi được làm bằng gì, hoặc bằng kinh nghiệm của bản thân, hãy kiểm tra trực tiếp thanh phơi xem có đúng được làm bằng chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm hay không, nếu không phải thì bạn cần thận trọng và suy nghĩ lại khi mua sản phẩm này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

4. Xem xét vấn đề giá cả

Các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng đều có giá cả niêm yết công khai, vì thế nếu như sản phẩm quá rẻ so với thị trường thì bạn nên lưu ý lại, bởi vì một số loại giàn phơi thông minh kém chất lượng thường có mẫu mã rất bắt mắt nhưng giá cả lại rất thấp khiến nhiều người thấy bất ngờ.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, quý khách hàng có thể có thêm được kiến thức khi đi mua giàn phơi thông minh chính hãng. Ngoài ra nếu bạn muốn mua được sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát với chất lượng tốt nhất và chi phí phù hợp nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại nóng 097 253 25 25 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!