3 mẹo hay mua giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết

3 mẹo hay mua giàn phơi thông minh không phải ai cũng biết

giàn phơi gắn trần phù hợp với không gian chật hẹp

Giàn phơi thông minh ra đời được đánh giá như một giải pháp vô cùng tuyệt vời cho không gian sống hiện đại và là sự lựa chọn tối ưu dành cho những không gian chật hẹp, thiếu sáng, thiếu chỗ phơi đồ. Tuy nhiên để mua được một bộ giàn phơi thông minh ưng ý và phù hợp nhất thì không phải khách hàng nào cũng biết và nắm rõ. Bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn khi đi mua giàn phơi thông minh.

Lựa chọn thiết kế giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giàn phơi thông minh với thiết kế đa dạng, không giống nhau và điều đó gây khó khăn cho bạn khi phải lựa chọn một thiết kế tốt nhất. Vậy thì lúc này bạn hãy nhớ rằng bạn mua giàn phơi thông minh cho ai, ai sử dụng…

Vâng, đó chính là cho gia đình bạn, vậy thì cách tốt nhất để không phải phân vân khi lựa chọn đó là hãy lựa chọn thiết kế giàn phơi phù hợp với không gian sinh sống, không gian phơi đồ của gia đình bạn. Hiện nay có 3 thiết kế giàn phơi thông dụng nhất trên thị trường đó là:

Mỗi loại có thiết kế khác nhau. Vì vậy hãy căn cứ vào tình hình thực tế của gia đình để lựa chọn loại phù hợp.

giàn phơi gắn trần phù hợp với không gian chật hẹp
Giàn phơi gắn trần phù hợp với không gian chật hẹp

Nếu như bạn đang sinh sống tại không gian nhỏ hẹp như nhà chung cư vừa và nhỏ hay nhà tập thể, có diện tích phơi đồ chật hẹp thì nên chọn thiết kế giàn phơi gắn trần. Kiểu giàn phơi này được lắp đặt ở trên cao nên sẽ không hề tốn diện tích, thậm chí ngay cả đối với ban công rộng 1 mét cũng có thể lắp được một bộ giàn phơi ưng ý này.

Ngoài ra đối với những gia đình có diện tích rộng hơn một chút thì có thể lựa chọn mẫu giàn phơi kéo ngang hoặc tự động.

Xem xét tính tiện ích của sản phẩm bạn định mua

Tính tiện ích chính là một trong những tiêu chí quan trọng và thiết thực nhất khiến khách hàng lựa chọn mua giàn phơi thông minh thay vì các sản phẩm phơi đồ khác.

Mỗi loại giàn phơi thông minh tuy cùng có chung ưu điểm là giải quyết được vấn đề phơi đồ, giúp quần áo nhanh khô nhưng mỗi loại cũng có những ưu điểm và tính năng riêng, thể hiện ở một mức độ khác nhau.

Ví dụ đối với mẫu giàn phơi tự động được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như quạt thổi gió, đèn chiếu sáng, tia cực tím, sử dụng nguồn điện và có khả năng tự làm khô quần áo, có thể lắp đặt trong phòng kín. Còn đối với mẫu giàn phơi gắn trần lại rất tiết kiệm diện tích, giải quyết được vấn đề thiếu chỗ phơi nhưng lại không có khả năng tự làm khô quần áo. Vì vậy bạn nên cân nhắc xem mình đang cần gì mà lựa chọn cho phù hợp.

Khả năng vận hành của giàn phơi thông minh

Bạn nên chọn giàn phơi thông minh có khả năng vận hành dễ dàng, đảm bảo mọi đối tượng trong gia đình bạn có thể sử dụng được, có nhiều tính năng hỗ trợ thiết thực cho quá trình phơi đồ như điều khiển hứng sáng, di chuyển vào khi trời mưa nhanh chóng, thu gọn khi không sử dụng…

Đây là lưu ý đặc biệt quan trọng mà các bạn cần chú ý khi chọn giàn phơi bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi không đảm bảo được chất lượng, không đảm bảo được khả năng vận hành như bạn mong muốn.

IMG_1791

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể rút ra được kinh nghiệm để lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh phù hợp với gia đình mình. Mọi thắc mắc liên quan, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!