Mẹo đơn giản giúp phát hiện hàng giả khi mua giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mẹo đơn giản giúp phát hiện hàng giả khi mua giàn phơi thông minh

Thị trường giàn phơi đa dạng mẫu mã và kiều dáng khác nhau vừa giúp người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một bộ giàn phơi thông minh vừa ý. Tuy nhiên đây cũng lại chính là con dao 2 lưỡi bởi sự xuất hiện của hàng loạt loại giàn phơi nhái nhìn y như hàng thật. Vậy phải làm sao để không bị mắc lừa các sản phẩm giả này, không lo, hãy áp dụng một số mẹo đơn giản dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi mua hàng đấy.

Xem thêm:

Đánh giá chất lượng sản phẩm giàn phơi thông minh

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

1. Trước tiên bạn hãy để ý xem sản phẩm đó có được đóng gói cẩn thận trong hộp caton không nhé, đồng thời bên ngoài thùng phải có tem dán. Trên tem dán ghi nguồn gốc cũng như xuất xứ sản phẩm để chứng minh đây là sản phẩm uy tín và chất lượng. Ngoài ra hãy xem xét kỹ xem thùng caton có bị mở không, vì đa số hàng chính hãng thì tem dán sẽ nằm ngay trên khe mở của hộp catton, nếu tem dán bị bóc hoặc rách chứng tỏ sản phẩm này đã từng bị bóc bạn nhé, do dó bạn cần thận trọng để ý những mặt hàng như vậy.

Trước tiên bạn hãy để ý xem sản phẩm đó có được đóng gói cẩn thận trong hộp caton không.
Trước tiên bạn hãy để ý xem sản phẩm đó có được đóng gói cẩn thận trong hộp caton không.

2. Nếu như thấy sản phẩm còn nguyên tem dán thì hãy yêu cầu người bán cho bạn xem tận mắt từng bộ phận của giàn phơi, xem có đầy đủ các bộ phận ghi trong cuốn sổ hướng dẫn sử dụng hay không, nếu thấy thiếu hoặc có bất kỳ sự khác lạ nào hãy nói rõ với người bán để họ giải thích. Đặc biệt bạn hãy chú ý đến mắc áo và lỗ khoen định vị trên thanh phơi, nếu là hàng chính hãng thì sẽ có logo in nổi của nhà sản xuất trên đó, còn nếu như không có thì bạn phải suy nghĩ lại vì có khả năng đây là sản phẩm nhái.

Hàng chính hãng thì sẽ có logo in nổi của nhà sản xuất trên móc áo và khoen nhựa.
Hàng chính hãng thì sẽ có logo in nổi của nhà sản xuất trên móc áo và khoen nhựa.

3. Hãy xem chế độ bảo hành của sản phẩm đó là như thế nào bạn nhé, bất kỳ sản phẩm chính hãng có thương hiệu nào cũng đều có thời gian bảo hành của nhà sản xuất nhất định. Đây là quyền lợi của bạn và cũng là tiêu chí để chứng minh đó là một sản phẩm giàn phơi chất lượng. Thông thường nếu bạn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng thì sẽ có thời gian bảo hành là 2 năm (24 tháng), vì thế bạn hãy lưu ý để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hãy xem chế độ bảo hành của sản phẩm đó là như thế nào bạn nhé.
Hãy xem chế độ bảo hành của sản phẩm đó là như thế nào bạn nhé.

Hy vọng với một số mẹo nhỏ trên đây có thể giúp ích hơn co quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng và chính hãng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!