Mẫu giàn phơi thông minh như thế nào hợp với nhà cấp 4?

Mẫu giàn phơi thông minh như thế nào hợp với nhà cấp 4?

giàn phơi thông minh gắn trần là loại phù hợp nhất với nhà cấp 4

Tính chất diện tích của không gian là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể chọn cho mình một mẫu giàn phơi quần áo thích hợp. Mỗi một không gian, một loại nhà lại có những đặc điểm cụ thể để bạn có thể dựa vào đó lắp đặt chiếc giàn phơi của mình.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hường phòng 2205 tòa T5 Times City – bộ HP999

Lắp giàn phơi thông minh bộ HP1401 tại nhà anh Trường số 156 ngõ chợ Khâm Thiên

Thi công giàn phơi thông minh nhà chị Hằng ngõ 9, đường Nguyễn Văn Linh, Gia Lâm

Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách chọn lựa một thiết kế giàn phơi thông minh cho nhà cấp 4. Tin rằng bạn sẽ có được những kinh nghiệm đút túi bổ ích.

Thường thì những căn nhà cấp bốn có tính chất diện tích hẹp, vì thế không gian phơi quần áo cũng có cùng tính chất như vậy. Với một không gia của chung cư, bạn sẽ có không gian ban công để có thể phơi quần áo, nhưng với nhà cấp 4, thường thì không có không gian dành cho việc này. 

giàn phơi thông minh gắn trần là loại phù hợp nhất với nhà cấp 4
giàn phơi thông minh gắn trần là loại phù hợp nhất với nhà cấp 4

Thêm vào đó, mái che được thiết kế nông, vì thế việc bạn giăng hệ thống dây phơi thường dưới đó, không những quần áo không được khô, mà còn dễ bị mưa hắt, bám bẩn do nước rỏ từ trên mái nhà xuống.
Đồng thời bạn sẽ rất khó khăn để thiết kế cho mình được một hệ thống phơi đồ tiện dụng. Với thiết kế thông minh của giàn phơi đa năng, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức cho công việc giặt giũ của gia đình

Được thiết kế với thanh phơi chắc chắn cùng hệ thống lỗ khuyên số lượng lớn, bạn có thể treo được khối lượng quần áo lớn. Nếu như trước đây bạn phải lo lắng với sự chằng chịt và chiếm diện tích của dây phơi truyền thống, thì nay bạn sẽ cảm nhận được sự thông thoáng, rộng rãi và tiện nghi của không gian sống của mình. Thêm vào đó với hệ thống dây cáp linh hoạt giúp điều chỉnh độ dài ngắn của thanh phơi, quần áo của bạn sẽ được đón nắng và gió, nhanh khô hơn so với việc phơi trên dây như trước.

giàn phơi có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn người dùng
giàn phơi có thể nâng cao, hạ thấp theo ý muốn người dùng

Có thể nói việc sử dụng mẫu giàn phơi thông minh được coi là một giải pháp tuyệt vời cho nhà cấp 4, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được diện tích, tạo thêm những không gian trống thoải mái cho sin hoạt của cả gia đình. Đồng thời thiết kế gắn trần và gắn tường sẽ tạo được sự chắc chắn, linh hoạt và vô cùng tiện dụng cho cuộc sống của bạn.
Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình của mình dòng sản phẩm tiện dụng này nhỉ. Hãy đến với Hòa Phát để trải nghiệm và sở hữu dòng sản phẩm chất lượng này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!