Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 của Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 của Hòa Phát

Nếu gia đình bạn đang sống tại những căn hộ chung cư mà chưa sở hữu một bộ giàn phơi thông minh để sử dụng thì thật là bất tiện. Với những không gian ban công chung cư chật hẹp thì một bộ giàn phơi thông minh sẽ là một giải pháp hàng đầu trong việc phơi quần áo cho gia đình.

Việc lựa chọn sản phẩm giàn phơi phù hợp với không gian nhà mình cũng là rất quan trọng. Trong các mẫu giàn phơi thông minh mà gianphoithongminhhoaphat.vn đang cung cấp hiện nay thì mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666 đang được xem là sản phẩm hợp ý khách hàng nhất. Chọn giàn phơi thông minh điều khiển từ xa HP666 giúp tiết kiệm không gian, giảm bớt gánh nặng cho các chị em nội trợ, giúp ban công gia đình bạn đẹp và thẩm mỹ hơn.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP666

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Giàn phơi thông minh Hà Nội HP666 tích hợp hệ thống điều khiển từ xa, giúp cho người dùng dễ dàng nâng hạ thanh phơi để phơi đồ. Thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm, dày 0,3mm, dài 2 m, mỗi thanh có đến 30 lỗ phơi, cho phép người dùng phơi đến 60 chiếc áo quần cùng lúc, tương đương với đó là sức chịu được trọng lượng 45 kg, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm.

Sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc và hiện nay là Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc. HP666 là mẫu giàn phơi nhập khẩu chính hãng, do đó độ bền của sản phẩm trên 5 năm.

12

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua tại đại lý Giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi. Bởi lẽ trên sản phẩm có dán tem bảo hàng của nhà cung cấp và đi kèm một phiếu bảo hành cho khách hàng. Khi sản phẩm có bất cứ hỏng hóc nào mà lỗi là do nhà sản xuất thì chúng tôi cam kết đổi mới cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng là cao nhất.

Đặc biệt hơn nữa, khi chọn mua giàn phơi thông minh HP666 tại gianphoithongminhhoaphat.vn, quý khách sẽ được tặng kèm 20 chiếc mắc áo cao cấp, miễn phí công vận chuyển và lắp đặt.

Hãy gọi ngay 097.253.25.25 để đặt hàng ngày thôi nào!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!