Mát nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mát nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh

Mãn nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh

Trước bộn bề của cuộc sống và công việc thường ngày, nhiều khách hàng đặc biệt là các bà nội trợ trên địa bàn thành phố Hà Nội đều mong muốn được sở hữu một không gian xanh, sạch, đẹp ngay trong chính diện tích căn hộ có phần eo hẹp của nhà phố- nhà ống, nhà chung cư. Nắm bắt được tâm lý của đông đảo khách hàng, gianphoithongminhhoaphat.vn đã đưa ra một giải pháp hết sức hoàn hảo. Đó là sử dụng giàn phơi đồ thông minh. Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ban công sau đây để thấy được vai trò hết sức to lớn của giàn phơi trong việc kiến tạo nên không gian sống lý tưởng.

Mãn nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh
Mát nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh 01

Không còn những hệ thống dây phơi loằng ngoằng, vướng víu mà thay vào đó là những chậu hoa nhỏ hết sức dễ thương và đẹp mắt.

Mãn nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh
Mát nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh 02

Quần áo của mọi thành viên trong gia đình đã được đưa lên cao nhờ khả năng điều chỉnh độ cao hết sức linh hoạt từ bộ sản phẩm giàn phơi thông minh của đơn vị giàn phơi thông minh Hòa Phát do đó không gian phía dưới đã được giải phóng gần như tuyệt đối.

Mãn nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh
Mát nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh 03

Sự góp mặt của giàn phơi Hòa Phát đã mang đến một không gian sáng sủa, thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng cho các căn hộ chung cư cũng như nhà phố – nhà ống.

Mãn nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh
Mát nhãn với ban công đẹp nhờ giàn phơi thông minh 04

Với chiều dài 2,2m cùng kết cấu vững chắc từ vật liệu hợp kim nhôm nguyên khối, dây cáp inox bền bỉ chống xoắn, chống rỉ cùng 30 chiếc móc phơi chuyên dụng có khả năng chống bay, chống nhàu cho quần áo, giàn phơi quần áo Hòa Phát đã hoàn toàn trinh phục được đông đảo khách hàng về tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm và đặc biệt là khả năng tối ưu hóa không gian sử dụng. Việc phơi một khối lượng quần áo, chăn, ga, gối, đệm lớn trong không gian nhỏ đã không còn là bài toán quá khó khăn như trước đây.

Bên cạnh việc cung ứng dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh, đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về một không gian ban công đẹp, gọn gàng và an toàn với dịch vụ lắp đặt lưới an toàn cho ban công chất lượng, giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!