Mách nhỏ bạn mẹo sửa giàn phơi thông minh khi bị rối dây cáp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mách nhỏ bạn mẹo sửa giàn phơi thông minh khi bị rối dây cáp

Đang là một dòng sản phẩm gia đình nhận được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng, giàn phơi thông minh ngày càng trở thành người bạn đồng hành của những không gian sống hiện đại. Bên cạnh những công năng tuyệt vời mà nó mang lại cho gia đình bạn, chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng giàn phơi bị hỏng hóc, mà một lỗi thường gặp nhất chính là bị rối dây cáp. Bạn đã biết cách xử lý khi gặp phải trường hợp này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Dây cáp hoạt động được là nhờ vào chuyển động quay tay của bộ tời, đây chính là ưu điểm tuyệt vời của mẫu giàn phơi thông minh này. Nếu như trước đây bạn phải vất vả và mất thời gian để có thể phơi quần áo và canh chúng không bị dồn vào nhau, đón đủ nắng để nhanh khô, thì giờ đây, sự hoạt động của hệ thống dây cáp sẽ giúp thanh phơi được nâng lên hạ xuống dễ dàng, giúp quần áo được phơi ở độ cao mà bạn mong muốn. Cũng chính vì thế mà mọi đối tượng trong gia đình bạn đều có thể sử dụng giàn phơi này.

mach-nho-ban-meo-sua-gian-phoi-thong-minh-khi-bi-roi-day-cap-2
Rối dây cáp là tình trạng thường gặp của giàn phơi nếu bạn không chú

Tình trạng rối dây cáp thường xảy ra khi bạn kéo hết cỡ dây trong con quay hay quay nó với tốc độ nhanh. Hoặc trẻ nhà bạn hiếu động và làm dây cáp bị nghẽn lại.
Nếu giàn phơi đồ của bạn gặp phải tình trạng này, hãy chú ý thực hiện theo các bước sau :
Đầu tiên là bạn nên dừng ngay hành động quay dây cáp lại, vì nếu tiếp tục sẽ làm nó rối hơn và có thể đứt dây, lúc đó sẽ hỏng và phải thay hoàn toàn, rất tốn chi phí và công sức.
Tiếp theo chính là việc chuẩn bị những dụng cụ cần thiết phục vụ cho bạn để sửa chữa dây cáp này, tiêu biểu có thể kể đến như thang, tô vít, kìm…đây sẽ là những cái không thể thiếu và cũng dễ kiếm trong mỗi gia đình.

mach-nho-ban-meo-sua-gian-phoi-thong-minh-khi-bi-roi-day-cap-1
Bộ tời giúp giàn phơi hoạt động linh hoạt hơn.

Việc bạn cần làm sau đó chính là tiến hành tháo thanh phơi, bộ tời và mạng lưới ốc vít được bố trí sau bộ tời đó, làm được điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ trông thấy toàn bộ cuộn dây cáp. Việc đơn giản cuối cùng chính là bạn gỡ rối dây và cuộn vào như bình thường. sau đó bạn tiến hành lắp hệ thống ốc vít lại, mẫu giàn phơi sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.
Bạn thấy đấy, rất đơn giản phải không, nhưng nếu nóng vội mà tiếp tục kéo dây cáp thì sẽ thành vấn đề lớn với dòng sản phẩm này đấy nhé. Với những kinh nghiệm nhỏ trên đây, hi vọng đã có thể giúp bạn bỏ túi thêm một số kiến thức giúp bảo quản tốt hơn mẫu giàn phơi của mình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!