Mách nhỏ bạn cách lựa chọn giàn phơi thông minh đảm bảo chất lượng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mách nhỏ bạn cách lựa chọn giàn phơi thông minh đảm bảo chất lượng

Với những tiện ích mang lại, các tính năng vượt trội giàn phơi thông minh tích hợp đem đến cho người sử dụng, bộ sản phẩm này đang nhận được sự ưa chuộng, tin dùng của hầu hết các gia đình hiện đại. Hòa vào xu thế đó, tận dụng sự ưa chuộng của khách hàng ngày càng xuất hiện nhiều loại giàn phơi thông minh kém chất lượng, không có thương hiệu trà trộn gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Hiểu được điều này, dưới đây gianphoithongminhhoaphat.vn xin đưa ra một số lưu ý giúp người dùng có nhu cầu có thể phân biệt và lựa chọn được giàn phơi tốt và chất lượng nhất.

dia-chi-ban-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-tot-nhat-tren-thi-truong-1
Giàn phơi thông minh sự lựa chọn cho gia đình hiện đại

Để hiểu được điều này, trước hết bạn cần tìm hiểu về cấu tạo của giàn phơi:

– Thứ nhất là thanh phơi: thanh phơi có thể làm bằng 2 loại chất liệu là thanh phơi nhôm hoặc thanh phơi inox đều đảm bảo độ sáng bền, chống oxy hóa. Tuy nhiên trên thanh phơi bằng nhôm được thiết kế có những lỗ khuyên định vị để móc quần áo, còn thanh phơi bằng inox có các nút định vị bằng sắt hoặc nhựa để tránh quần áo bị xô, bay. Chất lượng của thanh phơi phụ thuộc vào độ dày, mỏng được thiết kế. Tuy nhiên, inox vẫn chiếm ưu thế hơn về độ bền.

– Thứ 2 là các bộ phận phụ trợ như dây cáp, buli,… độ bền phụ thuộc rất lớn và người sử dụng, sự bảo dưỡng trong quá trình sử dụng của khách hàng. Để tăng cường độ bền của giàn phơi, giúp vận hành được trơn chu hơn, người dùng cần thiết bảo hành 3 tháng/ lần.

– Thứ 3 là bộ tời: một bộ phận ảnh hưởng quan trọng đến tải trọng của giàn phơi cũng như giá thành sản phẩm.

ly-giai-suc-hut-cua-gian-phoi-thong-minh-hp1603-2
Nắm rõ cấu tạo giàn phơi thông minh để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng

Lưu ý khi chọn giàn phơi thông minh

Nếu nhìn vỏ ngoài của hộp quay chắc chắn khách hàng sẽ không nhận biết được chất lượng của bộ tời ,bởi sự khác biệt duy nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy được chỉ là kiểu dáng và thiết kế của hộp quay đó vậy sự khác biệt thực sự ở đâu? nói một cách chính xác là làm sao định lượng được sức tải của bộ tời?

Còn sự khác biệt giữa các bộ giàn phơi quần áo nữa chính là chất liệu và cách thiết kế các hộp quay ,dù hình dáng có tương tự nhau nhưng hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và nhẹ ,sức tải kém, còn hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và có sức tải hơn nhiều.

ban-muon-bao-quan-gian-phoi-thong-minh-cua-minh-duoc-lau-hon-2
Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn lắp đặt của chuyên viên kỹ thuật giàn phơi thông minh

Khi lựa chọn giàn phơi bạn cũng cần chú ý chất liệu của thanh phơi, đường kính ống là bao nhiêu? Điều này cần đến sự tư vấn hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật cũa hãng sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm giàn phơi thông minh.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn biết cách lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng trên thị trường hiện nay, hi vọng quý hàng sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một bô giàn phơi thông minh chất lượng tốt và phù hợp nhất. Mọi thắc mắc muốn được tư vấn và giải đáp, liên hệ đặt hàng giàn phơi thông minh Hòa Phát, hãy liên hệ 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!