Mách nhỏ bạn cách cứu nguy khi giàn phơi thông minh bị rối cáp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mách nhỏ bạn cách cứu nguy khi giàn phơi thông minh bị rối cáp

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình đã sử dụng hệ thống giàn phơi thông minh, qua khảo sát tình hình thực tế sử dụng của các hộ gia đình thì được biết vấn đề hay gặp nhất đối với việc sử dụng giàn phơi thông minh đó là tình trạng bị rối cáp. Vậy nguyên nhân của vấn đề là do đâu? Chúng ta cần phải khắc phục tình trạng này như thế nào? Sau đây mình sẽ mách nhỏ các bạn một số kỹ năng cần thiết để xử lý tình huống này nhé

Xử lý khi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp

mach-nho-ban-cach-cuu-nguy-khi-gian-phoi-thong-minh-bi-roi-cap-2
Xử lý khi giàn phơi thông minh bị rối dây cáp

Nguyên nhân bị rối dây cáp: có thể do một trong các nguyên nhân sau: do không chú ý hạ thanh phơi xuống mức quá thấp dẫn đến việc bị trùng dây cáp khi quay tay quay đưa thanh phơi lên cao rất dễ bị vướng và bị rối dây cáp, do việc quay tay quay ngược chiều cũng là một trong những nguyên nhân làm rối dây cáp.
Vậy khi bị rối dây cáp chúng ta cần xử lý như thế nào?
• Việc đầu tiên cần làm đó là dừng ngay việc quay tay quay kẻo vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn
• Tháo thanh phơi xuống bằng các dụng cụ chuyên dụng: (thang,tuavit, kìm…)
• Tháo bộ tời và gỡ rối dây lụa bên trong sau đó cuộn lại theo đúng chiều
• Sau đó lắp lại theo thứ tự mà bạn đã tháo ra, vậy là bạn đã khắc phục thành công tình trạng bị rối dây cáp rồi đấy.
Tuy nhiên tôi không khuyến khích các bạn tự sửa chữa như vậy có vẻ khá mạo hiểm, vậy nên tốt nhất các bạn hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng của tổng đài để được các kỹ thuật viên hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước nếu bạn tự thực hiện hoặc các kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà khắc phục sự cố này giúp bạn.

mach-nho-ban-cach-cuu-nguy-khi-gian-phoi-thong-minh-bi-roi-cap-1
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng giàn phơi thông minh

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng giàn phơi thông minh
Tốt hơn hết là các bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể sử dụng đúng cách nhất tránh gặp phải những lỗi kỹ thuật gây ra những trục trặc trong quá trình sử dụng, và các bạn cũng nên nghiên cứu để chuẩn bị những mẹo nhỏ bỏ túi cho mình để có những hành động xử lý kịp thời khi gặp những trục trặc trong quá trình sử dụng.
Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể có kinh nghiệm bỏ túi với trường hợp bị rối dây cáp trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả và được lâu bền!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!