Mách bạn mẹo hay để chọn mua được mẫu giàn phơi thông minh chất lượng

Mách bạn mẹo hay để chọn mua được mẫu giàn phơi thông minh chất lượng

Ngày nay không lạ mắt khi bạn bắt gặp một mẫu giàn phơi thông minh trong các căn hộ của gia đình. Những ưu điểm tuyệt vời cùng với công năng tuyệt vời của nó đang khiến cho dòng sản phẩm này nhận được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên cũng vì điều này mà quá nhiều hãng sản xuất xuất hiện, gây ra tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn được một mẫu giàn phơi chất lượng. hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Xem thêm:

Loại giàn phơi thông minh nào bán chạy nhất tháng 12/2015

Trần mái tôn có lắp giàn phơi thông minh được không?

Một số lỗi ngớ ngẩn có thể khiến giàn phơi thông minh nhanh hỏng

Kiểm tra bộ tời

g.6
Cấu tạo chắc chắn giúp mẫu giàn phơi của bạn đảm bảo được công năng sử dụng và độ bền dài lâu.

Các thiết kế giàn phơi hiện nay được hoạt động dựa trên bộ tời, đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi. Khi chọn mua giàn phơi, bạn nên chú ý đến bộ phận này, vì nó sẽ quyết định đến khả năng linh hoạt của toàn bộ hoạt động của mẫu sản phẩm.
Bộ tời chịu trách nhiệm điều khiển hệ thống dây cáp, giúp bạn có thể linh hoạt thu ngắn hay kéo dài thanh phơi, tạo sự thuận lợi cho quần áo đón nắng.

Chú ý đến thanh phơi

g.7
Thanh phơi tốt giúp bạn có thể an tâm trong quá trình phơi quần áo của gia đình.

Một bộ phận quan trọng khác bạn cũng cần chú ý chính là các thanh phơi. Thông thường một mẫu giàn phơi sẽ được bố trí từ 2-3 thanh phơi bằng nhôm hoặc inox, với những khả năng chịu lực khác nhau. Trên những thanh phơi này sẽ được thiết kế số lượng lớn lỗ khuyên để bạn có thể treo quần áo của mình lên đó.
Để kiểm tra thanh phơi có độ bền bỉ và đạt chuẩn hay không, bạn có thể nhấc thanh hoặc gõ nhẹ vào thanh phơi, sẽ biết được cấu tạo rỗng hay đặc của chất liệu. Và dĩ nhiên là những thanh phơi được thiết kế đặc sẽ có độ bền và sức chịu lực cao hơn. Bạn có thể thoải mái treo đồ mà không lo việc thanh phơi bị cong gãy.

Kiểm tra các giấy tờ bảo hành liên quan

Đây được xem là yếu tố tạo sư tin cậy cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm giàn phơi. Với một sản phẩm chính hãng, sẽ có đầy đủ giấy tờ bảo hành cho bạn. đây sẽ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể được hưởng những ưu đãi, cùng như sự trợ giúp của các kỹ thuật viên khi gặp phải những hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
Ngoài các yếu tố trên thì những lưu ý và cách bảo quản trong quá trình bạn sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của mẫu giàn phơi. Với những mẹo nhỏ trên đây, hi vọng bạn đã có thể tự tin chọn cho mình một mẫu giàn phơi quần áo thông minh và tiện dụng này để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!