Mách bạn chọn giàn phơi thông minh chất lượng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mách bạn chọn giàn phơi thông minh chất lượng

Những năm trở lại đây, giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều hộ gia đình bởi ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, giá cả khiến việc chọn lựa sản phẩm sao cho chất lượng không phải ai cũng biết. Gianphoithongminhhoaphat.vn xin mách bạn cách lựa chọn giàn phơi thông minh tốt nhất.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Hồng phòng 409 tòa D2 Khu đô thị Ecopark

Giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Thanh phòng 3212 tòa R5B Royal City

1. Chọn thanh phơi nhôm

hòa phát. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Đầu tiên là thanh phơi. Thanh phơi có 2 loại: thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Thanh phơi nhôm có những lỗ khuyên phục vụ cho móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox có các móc định vị bằng nhựa/sắt để chống gió xô tạt quần áo. Thông thường người tiêu dùng lựa chọn thanh phơi nhôm vì độ bền và tính thẩm mỹ của nó cao hơn hẳn.

2. Chọn bộ tời được đúc bằng nhôm nguyên khối

Nhiều khách hàng lầm tưởng thanh phơi là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi nên khi mua chỉ chú ý chọn thanh phơi tốt nhất, mà không biết bộ phận quyết định trực tiếp đến sức phơi, độ bền..của giàn phơi chính là bộ tời. Trên thị trường có rất nhiều loại bộ tời, có hình dáng tương tự nhau, nếu chỉ nhìn vỏ ngoài của hộp quay chắc chắn bạn sẽ không biết được chất lượng của bộ tời như thế nào? Vậy phải làm sao?
Bạn để ý, nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm – ruột bên trong sẽ rỗng và rất nhẹ – sức tải kém. Nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và có sức tải lớn hơn rất nhiều. Vì vậy mẹo ở đây là, bạn nên chọn bộ tời được đúc bằng nhôm hợp kim nguyên khối sẽ cho bạn một bộ giàn phơi chất lượng tốt, sức phơi lớn, vận hành nhẹ.

3. Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận phụ trợ

bộ tời. 1
bộ tời hòa phát 1

Những bộ phận còn lại của giàn phơi như bu li, dây cáp..cũng cần được quan sát cẩn thận để đảm bảo độ chắc chắn. Ngoài ra bạn nên để ý các khoen đinh bắt ốc định vị, nếu phát hiện lỗi sai báo ngay với đơn vị phân phối để lựa chọn được sản phẩm tốt hơn. Xem thêm Hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh

4. Chọn địa điểm mua uy tín, chế độ bảo hành tốt.

Sản phẩm giàn phơi thông minh được ưa chuộng vì thế nhiều cá nhân lợi dụng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng sản xuất hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Để đảm bảo, bạn nên cân nhắc trước khi mua trong việc tìm hiểu, lựa chọn nơi sản xuất uy tín có chế độ bảo hành tốt.
Gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng cam kết đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm ưng ý!

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà anh Tiến phòng 3109 tòa T3 Times City

Giàn phơi thông minh nhà cô Lan BT02 khu nhà Vinaconex Ngõ 43 Phùng Khoang

Rate this post

Trả lời

error: No copy!