Mách bạn cách tự sửa chữa giàn phơi thông minh khi bị rối cáp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mách bạn cách tự sửa chữa giàn phơi thông minh khi bị rối cáp

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần quay bộ tời là thanh phơi có thể tự động lên xuống và dừng ở độ cao tùy ý. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta cũng không tránh khỏi khỏi một số lỗi, trong đó điển hình là dây cáp bị rối khiến cho thanh phơi không hoạt động lên xuống được. Vậy làm sao để đối phó với tình trạng rối dây cáp này đây!

Mách bạn cách tự sửa chữa giàn phơi thông minh khi bị rối cáp:

Bạn không nên quá lo lắng, rối dây cáp là lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh, tuy nhiên để sửa lỗi này không hề khó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự sửa chữa giàn phơi thông minh khi bị rối dây cáp. Chỉ cần bỏ một chút thời gian là các bạn có thể tự sửa chữa mà không cần gọi đến thợ sửa chữa giàn phơi thông minh.

Rối dây cáp là lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh.
Rối dây cáp là lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Bước 1: Trước tiên, khi đang sử dụng giàn phơi mà thấy dây bị rối thì bạn tuyệt đối không được tiếp tục quay mà phải dừng ngay lại, giữ đúng vị trí y nguyên như vậy và tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau: kìm, tô vít, thang chữ A, những dụng cụ này hầu hết gia đình nào cũng có nên không khó khăn gì để có thể kiếm được, nếu thực sự không có thì bạn có thể hỏi mượn hàng xóm xung quanh xem sao.

Bước 3: Để gỡ dây cáp cho dễ dàng và đảm bảo an toàn cho bản thân thì các bạn nên dùng thang chữ A để chèo lên, tháo thanh phơi xuống, dùng tô vít tháo 2 con ốc vít bộ tời đã gắn vào tường ban công ra.

Bước 4: Sau khi đã tháo bộ tời khỏi tường ban công, các bạn lật mặt sau của bộ tời sẽ nhìn thấy rất nhiều con ốc (tùy thuộc vào loại giàn phơi mà sẽ có số lượng con ốc khác nhau) và dùng tô vít tháo tất cả những con ốc đó ra. Khi tháo xong các con ốc, các bạn chỉ cần gỡ rối dây cáp thép lụa và tiếp tục cuộn lại bộ tời rất dễ dàng.

Bước 5: Sau khi đã cuộn dây cáp vào bộ tời xong các bạn chỉ cần vít lại những con ốc đã tháo y như cũ, dùng tô vít to vít lại bộ tời vào vị trí tường ban công vừa tháo và mắc lại thanh phơi như cũ là xong.

gp.4

Hy vọng với những chia sẻ của chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn về cách tự sửa chữa giàn phơi thông minh khi bị rối cáp trên đây có thể giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng giàn phơi. Ngoài ra nếu bạn không thể thực hiện các công đoạn trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được hướng dẫn cũng như sửa chữa tại nhà.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!