Mách bạn bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mách bạn bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách

Bạn có biết công đoạn bảo dưỡng định kỳ có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến độ bền, khả năng vận hành cũng như tính tiện ích của một sản phẩm giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, nếu không bảo dưỡng đúng cách có thể gây tốn công sức của người dùng mà còn làm ảnh hưởng tới hoạt động của giàn phơi. Các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ mach bạn cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách ngay dưới đây.

Mách bạn bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách

1. Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh hoạt động như một hệ thống ròng ròng nhất định, liên quan giữa các bộ phận với nhau, chỉ cần một bộ phận có vấn đề là sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của hệ thống giàn phơi, do đó khi vệ sinh và bảo dưỡng thì bạn phải bảo dưỡng ở tất cả các bộ phận. Một bộ giàn phơi thông minh có cấu tạo đầy đủ bao gồm: 2 thanh phơi, 1 bộ tời, dẫn hướng đôi, 2 buli đôi, 2 buli đơn, 2 sợi cáp, 4 bát ốp trang trí. Đây chính là những bộ phận để một giàn phơi thông minh hoạt động, vì vậy khi bảo dưỡng hoặc vệ sinh thì bạn phải nhớ bảo dưỡng tất cả các bộ phận này.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ giúp sản phẩm hoạt động bền và lâu hơn.
Bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ giúp sản phẩm hoạt động bền và lâu hơn.

2. Bảo dưỡng bộ tời là quan trọng nhất. Phụ kiện bên trong bộ tời có hai vòng bi và một trục cuộn, để bảo dưỡng những phụ kiện này chúng ta cần thao tác như sau: khi quay thanh phơi theo chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ được đưa lên cao, lúc này dây cáp bộ tời sẽ được cuộn hết vào bộ tời. Bạn dùng mỡ đưa vào hai ngón tay nắm chặt dây cáp bộ tờ cứ thế quay chở lại theo chều ngược kim đồng hồ, dây cáp sẽ từ từ ra khỏi bộ tời, cáp đi tới đâu bạn vuốt mỡ vào dây tới đó, cứ thế vuốt đi vuốt lại vài lần là được.

3. Bảo dưỡng buli và dẫn hướng. Vì buli và dẫn hướng thường được gắn trên xà cao hoặc trần cao, vì thế để bảo dưỡng chúng bạn cần sử dụng một chiếc thang chữ A. Khi với tới đúng buli, bạn quẹt mỡ vào đầu ngón tay, sau đó bôi vào những bánh lăn trong bu ly và dẫn hướng, bôi với mức độ vừa phải tránh bị tình trạng dư thừa nhiều sẽ bị rơi xuống quần áo.

keo-dai-tuoi-tho-cua-gian-phoi-thong-minh-voi-nhung-cach-don-gian-tai-nha-2

4. Bảo dưỡng dây cáp thanh phơi. Nếu thanh phơi đang ở trên cao, bạn có thể đứng ở dưới dùng tay quẹt mỡ vuốt từ đoạn kết nối từ dây tời lên, sau đó quay thanh phơi xuống rồi vuốt mỡ vào bốn đầu dây treo thanh phơi. Để thuận tiện khi bảo dưỡng dây cáp thanh phơi, bạn hãy dùng thang chữa A đứng lên để bôi được hết các đoạn đây mà nếu đứng dưới sẽ không với tới được.

5. Bảo dưỡng thanh phơi và bát ốp trang trí. Bạn có thể quay để hạ thấp thanh phơi xuống, sau đó dùng rẻ hoặc khăn ướt vuốt nhẹ từng đoạn bao giờ thấy thanh sáng bóng là được.Về phần bát ốp trần trang trí thì dùng thang đứng lên rồi dùng khăn hoặc rẻ ướt lau xoay theo vòng của bát.

IMG_1282

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể hiểu được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng giàn phơi cũng như cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh sao cho đúng cách để sản phẩm luôn được bền, đẹo, hoạt động êm và trơn tru hơn. Nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề bảo dưỡng thì có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bảo dưỡng cụ thể.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!