Lý giải về sự chênh lệch giá cả giàn phơi thông minh trên thị trường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lý giải về sự chênh lệch giá cả giàn phơi thông minh trên thị trường

Giàn phơi thông minh đã và đang trở thành một vật dụng thiết yếu không thể tách rời với cuộc sống của con người trong xã hội hiện đại. Với những tiện ích không thể phủ nhận thì mẫu giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua mẫu giàn phơi này thường thắc mắc tại sao tại có sự chênh lệc giá trên cùng một sản phẩm ở những nơi bán khác nhau.Khách hàng có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Lý giải về sự chênh lệch giá cả giàn phơi thông minh trên thị trường.
Lý giải về sự chênh lệch giá cả giàn phơi thông minh trên thị trường.

1. Sự chênh lệch giá xuất phát từ nguồn gốc sản phẩm

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, nguồn gốc sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá cả sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính đó là giàn phơi thông minh nhập khẩu và giàn phơi thông minh chính hãng. Các mẫu giàn phơi nhập khẩu được sản xuất tại nước ngoài phải chịu nhiều yếu tố như thuế nhập khẩu và nhiều chi phí phát sinh khác khi nhập về trong nước, do đó mà khách hàng sẽ phải mua với mức giá cao hơn.

Còn đối với sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất phục vụ nhu cầu của người dân trong nước, không phải chịu chi phí thuế. Đó cũng là lý do giải thích vì sao cùng một mặt hàng mà giàn phơi nhập khẩu lại cao hơn giàn phơi chính hãng. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh chính hãng để được đảm bảo giá cả, chất lượng.

Sự chênh lệch giá xuất phát từ nguồn gốc sản phẩm.
Sự chênh lệch giá xuất phát từ nguồn gốc sản phẩm.

2. Sự chênh lệch giá do chất liệu giàn phơi thông minh

Bạn sẽ không khó để có thể tìm mua các sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng bắt mắt, thậm chí đôi khi bạn sẽ phải giật mình không hiểu tại sao sản phẩm này nhìn đẹp và thiết kế sang trọng mà lại có chi phí rẻ hơn so với loại giàn phơi có mẫu mã bình thường khác. Hãy xem xét chất liệu làm ra giàn phơi đó là gì bạn nhé, bởi chất liệu cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến giá thành của sản phẩm. Tuy cùng một mẫu giàn phơi giống nhau nhưng nếu sản phẩm làm bằng chất liệu tốt (inox và hợp kim nhôm) thì chi phí sẽ cao hơn so với các chất liệu thông thường khác. Do đó nếu thấy sự chệnh lệch giá quá lớn giữa các sản phẩm thì rất có thể đó là do chất liệu giàn phơi khác nhau nhé bạn.

Sự chênh lệch giá do chất liệu giàn phơi thông minh.
Sự chênh lệch giá do chất liệu giàn phơi thông minh.

3. Sự chênh lệch giá do cơ sở bán và phân phối giàn phơi thông minh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối giàn phơi thông minh và vì vấn đề lợi nhuận mà không phải cơ sở nào cũng bán ra với mức giá giống nhau, đặc biệt là ở các cơ sở nhỏ lẻ thì bao giờ mức giá bán ra cũng cao hơn so với đại lý phân phối lớn. Do đó để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả sản phẩm thì bạn nên lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Gianphoithongminhhoaphat.vn chính là đại lý uy tín nhất chuyên phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành nằm trong khu vực phía Bắc. Vì vậy quý khách hàng lưu ý khi mua hàng thì nên lựa chọn đúng địa chỉ này để mua được sản phẩm với chi phí đúng giá gốc. Đặc biệt khi mua giàn phơi thông minh tại đây thì khách hàng còn được bảo hành sản phẩm trong thời gian 2 năm, được nhận những khuyến mãi kèm theo, được giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí tại nhà, đó đều là những lợi ích mà không phải bất cứ cơ sở nào cũng có được.

giàn phơi. 1

Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sự chênh lệch giá của các sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!