Lý giải về sự chênh lệch giá giàn phơi thông minh trên thị trường

Lý giải về sự chênh lệch giá giàn phơi thông minh trên thị trường

Mẫu giàn phơi tốt hơn thường có độ bền cao hơn

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao tại có sự chênh lệch giá trên cùng một sản phẩm ở những nơi bán khác nhau? Chúng tôi sẽ lý giải thắc mắc này cho khách hàng chi tiết trong nội dung dưới đây.

Sự chênh lệch giá do chất liệu sản xuất, độ bền

Đa số khách hàng khi mua giàn phơi đều thắc mắc vì sao giữa các bộ giàn phơi lại có sự chênh lệch giá. Mặc dù các mẫu giàn phơi đều có thiết kế gắn trần hoặc cùng loại gắn tường nhưng có mẫu giá rẻ, có mẫu lại giá cao hơn.

Mẫu giàn phơi tốt hơn thường có độ bền cao hơn
Mẫu giàn phơi tốt hơn thường có độ bền cao hơn

Lý do đơn giản đó là do chất liệu sản xuất, độ bền các linh kiện, trải nghiệm người dùng sẽ quyết định đến giá bán.

Các mẫu giàn phơi tốt hơn linh kiện xịn sò hơn, độ bền cao hơn. Không những vậy những mẫu giàn phơi có giá cao hơn thường có sức chịu tải lớn, quay nhẹ hơn. 

3. Sự chênh lệch giá do cơ sở bán và phân phối giàn phơi thông minh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối giàn phơi thông minh. Vì vậy do vấn đề lợi nhuận mà không phải cơ sở nào cũng bán ra với mức giá giống nhau. Đặc biệt là ở các cơ sở nhỏ lẻ thì bao giờ mức giá bán ra cũng cao hơn so với đại lý phân phối lớn. Do đó để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả sản phẩm thì bạn nên lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Đại lý phân phối lớn sẽ có giá bán rẻ hơn
Đại lý phân phối lớn sẽ có giá bán rẻ hơn

Gianphoithongminhhoaphat.vn chính là đại lý uy tín nhất chuyên phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành nằm trong khu vực phía Bắc. Vì vậy quý khách hàng lưu ý khi mua hàng thì nên lựa chọn đúng địa chỉ này để mua được sản phẩm với chi phí đúng giá tốt nhất.

Đặc biệt gianphoithongminhhoaphat.vn còn liên tục có các chương trình sale sốc cho khách hàng. Hiện tại công ty đang sale 50% tất cả các sản phẩm, giá bán cực hấp dẫn.

Cụ thể, quý khách có thể tham khảo 1 số mẫu giàn phơi đang có giá sale hấp dẫn như sau:

  • Giàn phơi Hòa Phát KS950 giá chỉ 790k
  • Giàn phơi Hòa Phát HP701 giá 1.190k
  • Giàn phơi Hòa Phát H009 giá 1.390k
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS980: 1.590k hệ 4 thanh

Tất cả các mẫu giàn phơi đều được chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Thêm vào đó công ty cam kết bảo hành từ 1 – 5 năm cho tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh.

Hy vọng với những thông tin trên, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sự chênh lệch giá của các sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!