Lý do khiến bạn không thể bỏ qua sự góp mặt của giàn phơi thông minh trong nhà - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lý do khiến bạn không thể bỏ qua sự góp mặt của giàn phơi thông minh trong nhà

Có lẽ, cụm từ “ giàn phơi thông minh” ngày nay dường như đã không còn mấy xa lạ với những gia đình yêu tiện nghi và thích sự nhanh gọn. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ấy, vẫn còn một số chị em vẫn chưa được tiếp cận với sự tiện lợi đáng ngờ của giàn phơi thông minh, còn nhiều người vẫn đang thắc mắc tại sao giàn phơi thông minh lại được người sử dụng ưu chuộng đến vậy. Dựa trên cấu tạo vượt trội của hệ thống, giàn phơi thông minh luôn ghi điểm trong mắt người sử dụng bởi những yếu tố sau:

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh có thể nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp

Giàn phơi thông minh không chiếm nhiều diện tích
Như các bạn đã biết, những chiếc dây phơi vướng víu giờ đây chẳng còn có được thiện cảm từ những thành viên trong gia đình bởi nó chiếm hoàn toàn không gian ban công hay diện tích phơi đồ nhà bạn. Với giàn phơi quần áo thông minh, bạn sẽ không phải lo về chuyện diện tích chật hẹp nơi phơi đồ. Cho dù ban công nhà bạn rộng rãi hay nhỏ nhoi, chỉ cần 2 mét vuông, hệ thống giàn phơi thông minh đã có thể giúp bạn giải quyết mọi lo toan về chuyện áo quần.

Giàn phơi thông minh có thể nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp
Nếu đang có ý định lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, gia đình bạn sẽ được trải nghiệm những thao tác đơn giản mà vô cùng thú vị. Chỉ với hai thanh phơi, bộ tời và dây cáp, hệ thống giàn phơi sẽ được nâng lên hay hạ xuống tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ xuống và làm ngược lại để nâng thanh phơi và quần áo lên, thật đơn giản phải không nào?
Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô hơn
Giàn phơi thông minh được thiết kế với mọi chi tiết đều rất đặc biệt và với thanh phơi cũng vậy. Trên chiếc thanh phơi dài hơn 2m, người sử dụng sẽ được sở hữu giàn phơi quần áo mà không hề có chuyện quần áo bị xô vào nhau hay bay ra khỏi giàn phơi. Tại hai thanh phơi được tích hợp sẵn những lỗ khuyên giúp giữ móc không bị xô dịch hay bay ra khỏi thanh.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Có thể phơi các loại chăn ga gối đệm bằng giàn phơi thông minh
Vì các thanh phơi của giàn phơi thông minh khá dài mà lại luôn chắc chắn, người sử dụng có thể sử dụng chúng để phơi các loại chăn, màn,… mà không lo bị hỏng hay gãy.
Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng
Với thiết kế tinh tế, người tiêu dùng sẽ luôn thoải mái khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh này. Khoảng trống nơi ban công sẽ thật thoáng mát và đẹp cho dù có phơi nhiều quần áo đến mức nào vì những chiếc quần áo đã theo hệ thống thanh phơi lên cao sát trần nhà, trả lại cho ngôi nhà một ban công đẹp

Rate this post

Trả lời

error: No copy!