Lý do giàn phơi thông minh làm từ hợp kim nhôm được ưa chuộng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lý do giàn phơi thông minh làm từ hợp kim nhôm được ưa chuộng

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, bên cạnh các loại giàn phơi thông minh làm bằng inox thì loại giá phơi thông minh được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy tại sao giàn phơi thông minh hợp kim nhôm lại được ưa chuộng đến vậy, ưu điểm của nó là gì? Đây là điều mà không phải khách hàng nào cũng nắm rõ.

Xem thêm:

Phân biệt giàn phơi thông minh phù hợp với căn nhà của gia đình

Những ưu điểm của các loại giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh giải pháp cho nhà đô thị

1. Độ bền cao và không bị han gỉ do thời tiết

Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cường lực mạnh nên có độ bền rất cao, tuyệt đối không bị oxy hóa hay han gỉ do tác động của thời tiết, vì thế mà người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị han gỉ nhé. Hơn nữa dây cáp của bộ giàn phơi thông minh làm bằng hợp kim nhôm là loại dây cáp siêu bền giúp giữ thanh phơi chắc chắn hơn, chịu được trọng tải lớn khi phơi đồ mà không lo bị đứt cáp.

Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cường lực mạnh nên có độ bền rất cao.
Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cường lực mạnh nên có độ bền rất cao.

2. Chi phí rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình

So với loại giàn phơi làm bằng chất liệu inox thì giàn phơi làm bằng hợp kim nhôm có giá thành thấp hơn, đánh trúng tâm lý của nhiều hộ gia đình cộng thêm độ bền cao nên không có lý do gì để khách hàng không lựa chọn sản phẩm này.

3. Chịu được trọng tải lớn

Các thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm rất chắc cắn và bền, vì vậy bạn có thể thoải mái phơi quần áo, chăn ga, mền, đệm mà không lo thanh phơi bị cong võng hay méo mó. Tuy nhiên so với giàn phơi bằng inox thì loại giàn phơi này chỉ có thể chịu được trọng tải tối đa trên mỗi thanh phơi là 30-40 kg đồ. Vì vậy khách hàng nên lưu ý không phơi đồ quá nặng trong thời gian dài vì có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của giàn phơi.

Chi phí rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.
Chi phí rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

4. Đơn giản và dễ sử dụng

Giàn phơi thông minh làm từ hợp kim nhôm cường lực manh có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng để đón được nhiều nắng và gió ở các độ cao khác nhau, vì thế mà ngay cả người già hay trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng một cách đơn giản mà không tốn sức.

5. Tiết kiệm diện tích và tăng mỹ quan cho ngôi nhà

Với thiết kế lắp đặt trên trần cao, xá cao nên chiếc giàn phơi này không hề chiếm nhiều diện tích, bạn có thể đặt ở khu vực ban công, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà mà lại giải quyết được vấn đề phơi đồ một cách tốt nhất.

Chi phí rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.
Chi phí rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Hy vọng với những thông tin trên đây thì khách hàng có thể hiểu được vì sao lại có nhiều người ưa chuộng và sử dụng giàn phơi thông minh làm bằng hợp kim nhôm đến vậy. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trong việc mua hàng bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!