Lý do để bạn lựa chọn một bộ giàn phơi quần áo tự động - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lý do để bạn lựa chọn một bộ giàn phơi quần áo tự động

Ngoài giàn phơi thông minh gắn trần thì loại giàn phơi tự động đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và bán chạy nhất. Vậy tại sao giàn phơi quần áo tự động lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy, ưu điểm của nó là gì? Với những lý do mà chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn đưa ra dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không chần chừ mà sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi này đấy.

Lý do để bạn lựa chọn một bộ giàn phơi quần áo tự động.
Lý do để bạn lựa chọn một bộ giàn phơi quần áo tự động.

1. Dễ dàng sử dụng mà không hề tốn công sức

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của loại giàn phơi điều khiển từ xa này. Bạn có thể điều khiển giàn phơi để nâng lên hay hạ xuống một cách dễ dàng thông qua nút điều khiền, thậm chí nếu như bạn ở cách xa chiếc giàn phơi này vài chục mét thì vẫn có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng mà không hề tốn sức. Thậm chí ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng một cách an toàn mà không hề gây ra mối nguy hại nào.

Dễ dàng sử dụng mà không hề tốn công sức.
Dễ dàng sử dụng mà không hề tốn công sức.

2. Giúp quần áo mau khô hơn và không hề có mùi

Nếu như các loại giàn phơi khác cần đến ánh nắng mặt trời hoặc gió thì mới có thể khô được nhưng với giàn phơi tự động thì không cần điều đó. Với thiết kế hiện đại, loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa này được kết hợp thêm quạt thổi gió và đèn chiếu giúp thổi bớt lượng nước trên quần áo và giúp quần áo nhanh khô hơn rất nhiều so với phơi thường. Ngoài ra hệ thống tia cực tím còn giúp bảo vệ quần áo khỏi mùi, không bị vi khuẩn tấn công, chính vì vậy mà quần áo lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho và không bị mùi ngay cả khi trời mưa hay trời nồm.

3. Chi phí mua giàn phơi tự động không quá đắt

Mặc dù với nhiều tính năng tự động và hiệu quả giặt đồ cao như vậy nhưng giá thành của bộ giàn phơi này cũng không quá cao, bộ thấp nhất dao động khoảng 3.000.000 đồng. và các bộ hiện đại hơn có thể dao động 5.000.000 – 7.000.000 đồng, tùy từng điều kiện kinh tế của từng gia đình mà lựa chọn mẫu giàn phơi hợp lý.

Chi phí mua giàn phơi tự động không quá đắt.
Chi phí mua giàn phơi tự động không quá đắt.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng có thể hiểu thêm về tính năng của bộ giàn phơi tự động hiện đại nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết về loại giàn phơi này hoặc bạn có nhu cầu muốn mua một bộ giàn phơi tự động chính hãng giá rẻ, hãy liên hệ theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!