Lý do cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lý do cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ

Việc phơi quần áo của gia đình bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng biết bao nhiêu khi có sự trợ giúp của giàn phơi thông minh. Với thiết kế gọn nhẹ, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giàn phơi thông minh sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn đồng thời tối ưu không gian diện tích cho căn hộ nhà bạn.

Hầu hết khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh đều rất hài lòng về tính năng cũng như công dụng giàn phơi mang lại. Tuy nhiên, để giúp giàn phơi bền đẹp, cùng với quá trình sử dụng, các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn khuyên người dùng nên chú ý bảo dưỡng định kỳ.

bao-ve-gian-phoi-quan-ao-trong-thoi-tiet-suong-muoi-1
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát

Vì sao bạn phải bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ

Giàn phơi thông minh cũng giống như các vật dụng khác sử dụng trong gia đình, sau một thời gian dùng thường bị hao mòn. Khi đó việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp giàn phơi vận hành trơn chu và tăng tuổi thọ sử dụng.

giup-quan-ao-luon-duoc-ben-dep-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Cùng với quá trình sử dụng cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ

Đồng thời khi bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ, việc kiểm tra giúp bạn sớm phát hiện được những hỏng hóc để kịp thời sửa chữa và thay mới linh kiện, khiến giàn phơi vận hành an toàn và trơn chu hơn.

Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh của gia đình bạn sẽ luôn sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khôn gian, tạo vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ.

Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh theo định kỳ

Song song với quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi, không phải đợi đến khi giàn phơi hỏng hóc mới giật mình quan tâm kiểm tra.

IMG_1722
Cần bảo dưỡng giàn phơi thông minh định kỳ để sản phẩm vận hành tốt và bền đẹp

Những việc cần làm để bảo dưỡng giàn phơi thông minh:

– Phơi quần áo đúng trọng tải, không vượt quá trọng tải cho phép của giàn phơi.

– Cần thường xuyên lau chùi, vệ sinh giàn phơi giúp quá trình vận hành trơn chu và nhanh chóng hơn.

– Tra dầu mỡ thường xuyên vào bộ tời của giàn phơi thông thường 2 tháng/lần bởi đây là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi để giúp hoạt động vận hành trơn chu hơn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chuyên cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau, phù hợp với không gian mọi gia đình. Chúng tôi thực hiện cung ứng, lắp đặt và bảo dưỡng trọn gói. Mua mỗi sản phẩm bạn sẽ có thời gian bảo hành miễn phí. Hết thời gian bảo hành, nếu giàn phơi có hỏng hóc, bạn có thể liên hệ để sửa chữa. Mọi thông tin thắc mắc hoặc đặt hàng sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 097.253.25.25 (24/7).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!