Lưu ý khi mua giàn phơi thông minh để tránh tiền mất tật mang - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lưu ý khi mua giàn phơi thông minh để tránh tiền mất tật mang

Sản phẩm giàn phơi thông minh hiện nay đã khá phổ biến trong các gia đình ở đô thị và cả ngoại ô. Sở hữu giàn phơi thông minh sẽ giúp cho người nội trợ giảm tải việc nhà, phơi quần áo nhẹ nhàng, mau khô, thơm tho sạch sẽ ngay cả vào những ngày mưa kéo dài.

Không những thế, với thiết kế nhỏ gọn, giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian đáng kể, có thể kéo căng để phơi được nhiều đồ và gấp gọn khi không sử dụng đến nữa. Chính bởi những tiện ích này mà giàn phơi thông minh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

nha-chi-hong-lap-gian-phoi-so-4-lien-ke-4-duong-chien-thang-ha-noi-03

Từ như cầu sử dụng ngày càng nhiều nên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với những kiểu thiết kế khác nhau, thương hiệu khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Người tiêu dùng nếu không nắm bắt thông tin tốt, tìm đến những địa chỉ tin cậy thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, thời gian sử dụng chưa được bao lâu mà thường hay  xảy ra hỏng hóc, hoặc phải sửa chữa tốn kém hoặc phải thay mới hoàn toàn. Bởi vậy, khi chọn mua giàn phơi thông minh, khách hàng nên chú ý một vài điều dưới đây để mua được bộ sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng nhất.

1. Sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng phải đóng trong hộp carton, còn tem dán đảm bảo. Khi mua hàng, quý khách hãy chú ý nếu sản phẩm không được đóng hộp hay không có tem sản phẩm thông tin về nguồn gốc sản xuất thì không nên mua.

2. Hãy yêu cầu nơi bán cho phép bạn kiểm tra thanh phơi. Một bộ giàn phơi tốt thì thanh phơi phải đủ khoẻ, khi phơi quần áo trong giới hạn tải trọng thì thanh phơi không bị cong, võng. Thanh phơi thường thường làm bằng ống inox  Ø27mm hoặc hợp kim nhôm đúc, có khả năng chống gỉ, chịu được tác động của thời tiết.

IMG20151120170222

3. Bạn nên hỏi trực tiếp và rõ ràng người bán xem loại giàn phơi mà bạn đang định mua có những ưu – nhược điểm gì, loại thang phơi làm bằng nhôm hay inox, đường kính ống Ø là bao nhiêu (thông thường chuẩn đường kính là Ø 27mm).

4. Khi nhân viên đến lắp đặt, bạn cũng yêu cầu lấy thước đo đường kính ống xem có đúng như loại mà mình đã chọn mua hay không. Bởi nhiều nơi thay ống Ø 27mm bằng ống inox Ø 22mm hoặc Ø 25mm để thu lợi nhuận cao. Việc kiểm tra thanh phơi rất quan trọng, bởi đây là bộ phận cùng với bộ tời hoạt động tốt thì sẽ giúp cho hệ thống giàn phơi hoạt động ổn định và sử dụng dài lâu.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!