Lưu ý khi lắp giàn phơi thông minh cho tường thạch cao - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lưu ý khi lắp giàn phơi thông minh cho tường thạch cao

Gia đình bạn sở hữu một chiếc trần nhà được làm bằng thạch cao nên khi lắp đặt giàn phơi thông minh thường gây khó khăn cho nhân viên kỹ thuật. Thậm chí, bạn nghĩ tới chuyện bỏ ý định lắp giàn phơi thông minh cho gia đình mình chỉ vì lý do bức tường và trần thạch cao gây khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên yên tâm bởi dù là tường thạch cao cũng có thể giúp bạn lắp đặt một chiếc giàn phơi thông minh ưng ý và vừa vặn.

Những bức vách và trần nhà thạch cao thường đem lại tiện nghi đó là sang trọng, thiết kế tinh tế và chi phí phải chăng mặc dù nó vẫn đạt độ an toàn tuyệt đối cho gia đình nên không có những chấn động quá mạnh. Tuy nhiên, những chiếc trần nhà này thường gây khó khăn khi sử dụng các loại giàn phơi quần áo thông minh bởi chúng chịu lực rất kém.

nhung-luu-y-khi-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-cho-tuong-thach-cao-1
Sáng sủa hơn với giàn phơi thông minh

Nếu như bạn sử dụng tải trong tối đa của những chiếc giàn phơi quần áo thông minh có khi trần nhà bạn sẽ sập và gây nguy hiểm. Chính vì vậy khi lắp đặt bạn nên chú ý một số vấn đề sau để sử dụng các loại giàn phơi thông minh thực sự an toàn.

Đầu tiên, bận không được phép khoan bắt vít hoặc lắp trực tiếp giàn phơi thông minh lên trần nhà thạch cao bởi chúng có sức chịu rất kém. Nên lắp một chiếc khung sắp có sức chịu đựng tốt bằng vật liệu bền chắc để làm điểm tựa cho bộ giàn phơi trước khi quyết định lắp đặt chúng cho gia đình.

Đây là điểm quan trọng nhất trước khi quyết định lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình có trần làm bằng chất liệu thạch cao. Bởi lẽ, chỉ khi có điểm tựa vững chắc thì sản phẩm giàn phơi thông minh mới sử dụng trơn chu, nhịp nhàng và đem lại tiện ích thực sự cho người sử dụng chúng.

nhung-luu-y-khi-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-cho-tuong-thach-cao-2
Giàn phơi cho chung cư

Đồng thời, bên cạnh đó, khi lắp đặt dây cáp bạn cũng tuyệt đối chú ý lắp sao cho thật hợp lý, vít ốc thật chuẩn bởi có như vậy thì giàn phơi thông minh mới không dở chúng trong quá trình làm việc. Đồng thời, để có thể giúp chúng sử dụng tốt hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của những người trong ngành để có những quyết định sáng suốt nhất, hay nhất giúp sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!