Lựa chọn móc phù hợp cho giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lựa chọn móc phù hợp cho giàn phơi thông minh

Hiện nay, giàn phơi thông minh không còn xa lạ đối với mọi người. Giàn phơi thông minh mang lại nhiều tiện ích cũng như ưu điểm nổi bật cho người sử dụng. Mỗi căn nhà, người sử dụng có lựa chọn khác nhau về loại giàn phơi thông minh sao cho phù hợp nhất với điều kiện và mục đích sử dụng của mình. Việc lựa chọn móc phơi cũng là khâu quan trọng đối với giàn phơi.

Xem thêm:

Video sản xuất Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những điều cần biết về giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần nhà

lap-gian-phoi-thong-minh-anh-sinh-phong-620-toa-b-royal-city-03
Giàn phơi thông minh 1

Mỗi loại móc có một chức năng sử dụng riêng biệt và khác nhau vì vậy người dùng phải biết cách chọn móc sao cho phù hợp với quần áo, trang phục mà nhà mình có. Các bà nội trợ thường nghĩ dùng loại móc nào cũng được, nó không ảnh hưởng gì tới quần áo của mình. Đó là suy nghĩ sai lầm và cần được thay đổi của các chị em nội trợ, việc lựa chọn đúng loại móc cho từng loại quần áo sẽ làm cho quần áo gọn gàng, khi treo hay lấy xuống vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền của vải.

Trên thị trường có rất nhiều loại móc, mỗi loại thích hợp treo từng món trang phục khác nhau:

  • Móc dành để treo áo hai dây: loại móc được cấu tạo mềm dẻo có thể uốn được theo khuôn áo.
  • Móc được cấu tạo khá thú vị, được định hình xuông có vị trí cố định giữ không bị nhăn là loại dùng cho váy và áo ống.
  • Móc được thiết kế giữ vững vị trí hai bên cầu vai để áo luôn thẳng sử dụng cho áo sơ mi.

Hay những loại móc dùng theo kích cỡ thường có 3 loại: cho trẻ em, cho phụ nữ và cho nam giới. Lựa chọn chính xác để tránh trường hợp áo quần bị tuột khỏi móc.
Ngoài ra còn có loại móc theo màu sắc. Lựa chọn theo màu sắc tùy thuộc vào chủ nhân của trang phục, họ sẽ tự mặc định ngầm loại quần áo nào thì móc gì để dễ phân biệt khi lấy đồ trong tủ hay trên giàn phơi.
Việc lựa chọn giàn phơi hay móc phù hợp để tiết kiệm thời gian phơi đồ, tiết kiệm không gian và mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

giàn phơi thông minh 2
giàn phơi thông minh 2

Bạn sử dụng nhiều móc khi quần áo của bạn nhiều và chiếc tủ quá tải bạn có thể móc chung loại trang phục với nhau không chỉ tiết kiệm không gian mà quần áo của bạn được phẳng, không nhăn, không nhàu.
Chúc các bà nội trợ lựa chọn loại móc thích hợp với từng trang phục quần áo khác nhau để giàn phơi được thêm đẹp và ngăn nắp, không chỉ thế còn giúp cho quần áo của bạn phẳng không cần sử dụng bàn là khi mặc đồ.

Xem thêm:

Thêm yêu việc nhà với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh cho ban công nhà đẹp

Lắp giàn phơi thông minh cho nhà mái tôn

Rate this post

Trả lời

error: No copy!