Lựa chọn giàn phơi thông minh mang đến sự tiện lợi tối ưu

Lựa chọn giàn phơi thông minh mang đến sự tiện lợi tối ưu

Phơi đồ thoải mái và tiện lợi với giàn phơi thông minh

Hiện nay, giàn phơi thông minh đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình bởi sự tiện ích và tiện dụng của nó. Với chủng loại đa dạng, phong cách mới lạ và thiết kế khéo léo nên giàn phơi đã trở thành một vật sở hữu được ưa chuộng nhất đối với mọi gia đình.

Tìm hiểu về cấu tạo của giàn phơi

Bộ giàn phơi thông minh có 2 loại là giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. Giàn phơi gắn trần gồm có 3 phần chính: Thanh phơi, bộ tời, dây cáp. Loại giàn phơi này có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi linh hoạt theo ý muốn. 

giàn phơi gắn tường có thiết kế đơn giản
Giàn phơi gắn tường có thiết kế đơn giản

Giàn phơi gắn tường có cấu tạo đơn giản hơn. 1 bộ chỉ bao gồm 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. Cách sử dụng sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần cầm thanh phơi kéo giãn hết cỡ ra ngoài khi cần phơi đồ và đẩy gọn thanh phơi vào tường.

Sự tiện lợi của giàn phơi đồ thông minh

Chất liệu sản xuất chủ yếu của giàn phơi thông minh bao gồm hợp kim nhôm hoặc inox không gỉ. Với mỗi chất liệu có những ưu điểm khác nhau nhưng vẫn mang lại sự thoải mái và tiện dụng cho cuộc sống của bạn.

Đối với thanh phơi nhôm, nhà sản xuất thiết kế nhiều lỗ khuyên nên chúng ta có thể móc quần áo một cách thoải mái và dễ dàng hơn còn đối với thanh inox không gỉ hiện chỉ có ở giàn phơi gắn tường. Thanh inox không có khuyên nên chúng ta sẽ dùng móc sắt hoặc nhựa để tránh việc xô đẩy quần áo cũng như việc ngăn chặn gió thổi mỗi khi phơi quần áo.

Phơi đồ thoải mái và tiện lợi với giàn phơi thông minh
Phơi đồ thoải mái và tiện lợi với giàn phơi thông minh

Nhưng dù thanh phơi làm bằng chất liệu gì đi nữa thì chúng vẫn mang lại cho bạn sự cần thiết nhất định. Chất lượng của những thanh phơi đó còn phụ thuộc vào độ dày hoặc mỏng của chất liệu đồng thời khi sử dụng giàn phơi, độ bền và thẩm mỹ cao là yếu tố quyết định nhiều nhất đến công dụng và giá trị sử dụng của nó.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh còn nhiều các bộ phận phụ như: dây cáp, buil..để tạo nên sự hoàn chỉnh của giàn phơi đồng thời để bảo quản giàn phơi một cách tốt nhất, khách hàng cần chú ý trong việc bảo dưỡng sản phẩm. Chỉ cần 3 tháng 1 lần bảo dưỡng sẽ giúp cho giàn phơi có độ bền cao hơn bao giờ hết.

Trong tất cả các bộ phận, bộ tời chính là bộ phận có thể giúp giàn phơi chịu được sức nặng của quần áo nên đây sẽ là một bộ phận chúng ta cần phải quan tâm và quan sát kĩ hơn. Vì thế cần phải tinh mắt để nhận biết về chất lượng của sản phẩm. Nếu khi đi mua sản phẩm, bạn chỉ nhìn vào lớp vỏ bên ngoài thì điều đó sẽ không thể giúp bạn có một bộ tời chất lượng, vì sự khác biệt duy nhất chính là phong cách và thiết kế bộ hộp quay. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn giàn phơi phù hợp để mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!