Lựa chọn giàn phơi thông minh cho những ngày mưa gió - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lựa chọn giàn phơi thông minh cho những ngày mưa gió

Những ngày mùa đông ở miền Bắc thường gặp những cơn mưa phùn rải rác, chính vì vậy quần áo thường khó có thể khô nhanh và giữ được mùi hương vốn có. Chính vì thế, để giải quyết vấn đề quý khách hàng nên lựa chọn những chiếc giàn phơi thông minh, vừa không tốn diện tích lại có thể phục vụ mình trong cả năm tiện lợi.

Xem thêm:

Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh thay vì giàn phơi thông thường

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Lợi cho người Việt, tiện cho cuộc sống!

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Sự khác biệt vượt trội!

giàn phơi.2
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích

Hiện nay, giàn phơi quần áo thông minh có rất nhiều kiểu loại, các gia đình có diện tích ban công nhỏ chật hẹp nên chú ý để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà ở của mình. Lựa chọn phù hợp nhất mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng là giàn phơi thông minh xếp tường. Giàn phơi quần áo thông minh xếp tường hiện nay là dòng sản phẩm được khá nhiều hộ gia đình sống tại các khu đô thị, khu chung cư có diện tích ban công eo hẹp hướng đến.
Trước hết là không tốn diện tích. Giàn phơi quần áo thường được gắn trên cao nên dù ban công có hẹp hay rộng đều có thể gắn được và sử dụng rất tiện ích. Giàn phơi thông minh có thể dễ dàng nâng độ cao hoặc hạ xuống tùy ý thông qua con quay thông minh. Chính vì thế, nó có thể phù hợp với tất cả những đối tượng có chiều cao khác nhau. Đặc biệt hơn, giàn phơi thông minh giúp cho việc tiết kiệm không gian tối đa bởi chúng không hề có chân tiếp đất làm cho không gian như bị mở rộng ra hơn.

giàn phơi.3
Nó thực sự phù hợp trong những ngày mưa

Trên thanh phơi của giàn phơi thông minh có sẵn các móc treo được cố định vào các khoen nhựa nên khi sử dụng, bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều ngược kim đồng hồ là thanh phơi sẽ hạ xuống, bạn chỉ việc móc đồ vào thanh phơi rất nhanh. Sau khi phơi xong thì lại đưa thanh phơi lên trên cao nhằm đón được nhiều gió nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn. Khi đưa quần áo lên cao, quần áo sẽ giúp đón được nhiều gió hơn giúp đảm bảo việc quần áo tiếp nhận nhiều gió và ánh nắng hơn.
Bên cạnh đó, để chuẩn bị tốt cho những ngày mưa, quần áo không bị ám mùi ẩm mốc, những chiếc giàn phơi quần áo còn được tích hợp thêm đèn cao áp. Những chiếc đèn này có nhiệm vụ tăng lượng nhiệt làm quần áo nhanh khô hơn trong những ngày mưa gió. Thực tế, khi sử dụng giàn phơi dù mưa hay nắng người dùng cũng không còn quá lo ngại bởi có những tính năng thực sự tốt đảm bảo quần áo luôn khô nhanh nhất có thể.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!