Lựa chọn giàn phơi thông minh cho căn hộ có diện tích nhỏ - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lựa chọn giàn phơi thông minh cho căn hộ có diện tích nhỏ

Không còn xa lạ với các gia đình đặc biệt là những gia đình sống trong các khu chung cư bởi lẽ chúng sở hữu những tính năng tốt, được nhiều người ưa chuộng. Giàn phơi thông minh thực sự phù hợp hơn với những khu căn hộ có diện tích nhỏ gọn, khiêm tốn. Nhờ có những giàn phơi này, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa không gian và khiến cho căn hộ của mình thêm gọn gàng, sạch sẽ.

Xem thêm:

Giàn phơi đồ inox sự lựa chọn thông minh của các tòa nhà chung cư

Giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng trong điều kiện như thế nào?

Giàn phơi inox – Phơi đồ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

IMG_2723
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giàn phơi thông minh là một loại mắc phơi quần áo được gắn trực tiếp lên trần của ban công và được điều khiển bằng tay quay để nâng độ lên xuống. Một chiếc giàn phơi có hai bộ phận quan trọng là con quay và thanh phơi. Để đảm bảo căn hộ phù hợp với loại giàn phơi quần áo nào thì khách hàng nên đến tận nơi để có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì khách hàng nên lựa chọn những thanh phơi có kích thước phù hợp. Con quay của giàn phơi cũng có rất nhiều lợi đảm bảo chúng phù hợp với không gian của căn hộ nhà mình. Thêm nữa, lợi ích mà giàn phơi mang lại là rất lớn, nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng linh hoạt, độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực ban công và sân phơi của các gia đình, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp hay biệt thự.

g.2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Bên cạnh những chiếc giàn phơi thông minh thông dụng còn có một số loại giàn phơi được điều khiển từ xa giúp mang lại tiện ích cho người dùng. Là loại giàn phơi tự động phục vụ tiện ích tối đa cho người dùng. Người dùng có thể tự điều khiển độ cao thấp của loại giàn phơi này từ khoảng cách xa khoảng 30m. Bên cạnh đó, loại giàn phơi này còn được tích hợp đèn tia cực tí kháng khuẩn, đèn tăng nhiệt độ giúp nâng nhiệt độ so với môi trường, giúp quần áo nhanh khô hơn.
Chính vì vậy, tùy thuộc vào điều kiện cũng như không gian căn hộ gia đình mình, quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình những chiếc giàn phơi quần áo thông minh phù hợp nhất, tiện dụng nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!