Lựa chọn giải pháp phơi đồ tối ưu nhất cho gia đình với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lựa chọn giải pháp phơi đồ tối ưu nhất cho gia đình với giàn phơi thông minh

Với đặc điểm tính năng và những ưu điểm giàn phơi thông minh đem lại, hiện nay đây đang được coi là sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình, một giải pháp phơi đồ tối ưu và hiệu quả nhất.

Phơi đồ nhanh chóng nhờ giàn phơi thông minh

Giặt đồ đã có máy giặt, các bà nội trợ không còn phải quá bận tâm về vấn đề này, chỉ với vào thao tác bấm máy là đã nhanh chóng giặt sạch được quần áo, tiết kiệm thời gian và công sức. Đến công đoạn phơi đồ mới là nỗi lo lắng, dù có sử dụng loại máy giặt hay bột giặt nào thì công việc phơi quần áo cũng đều phải thực hiện bằng tay.

uu-diem-vuot-troi-cua-gian-phoi-thong-minh-so-voi-gian-phoi-truyen-thong-1
Phơi đồ tại dây phơi có nhiều bất tiện

Với các loại dây phơi, sào phơi hoặc giàn phơi thông thường có rất nhiều nhược điểm, đôi khi dây quá cao khiến người phơi vấ vả hơn, quần áo có hôm với số lượng lớn hoặc chăn, ga, gối đệm có thể làm đứt dây gây bẩn, nguy hiểm cho người phơi đồ. Bên cạnh đó, mỗi đợt gió lớn quần áo luôn xô vào nhau hoặc bị bay rất lâu khô.

dia-chi-ban-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-tot-nhat-tren-thi-truong-2
Giàn phơi thông minh khắc phục hầu hết các nhược điểm của dây phơi thông thường

Sự ra đời của giàn phơi thông minh được coi là một giải pháp hoàn hảo cho công việc phơi đồ mỗi gia đình, với khả năng nâng lên hạ xuống dễ dàng chỉ cần điều chỉnh bồ tời quay tay, khi muốn phơi đồ bạn có thể hạ giàn phơi xuống thấp và đưa lên cao khi để đón ánh nắng mặt trời khi phơi xong mà không bị bay hoặc xô vào nhau như dây phơi và giàn phơi thông thường. Đặc biệt với khả năng chịu áp lực cao, bạn có thể phơi được nhiều quần áo cùng một lúc mà không lo đứt dây. Người già, trẻ em đều có thể dễ dàng sử dụng giàn phơi thông minh một cách đơn giản.

Giảm diện tích phơi đồ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Bạn sẽ không phải quá lo lắng về diện tích phơi đồ, không lo khi phơi đồ sẽ chiếm hết diện tích ban công nhà mình nữa, giàn phơi thông minh có khả năng điều chỉnh linh hoạt, nâng lên hạ xuống rất thuận tiện. Không gian ban công nhà bạn sẽ rất thoáng, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể sử dụng ban công để trồng hoa, cây cảnh hoặc làm những gì mình muốn để thư giãn sau giờ làm việc học tập mệt mỏi.

thoai-mai-di-lam-ma-khong-lo-lang-quan-ao-dang-phoi-o-nha-1
Với giàn phơi thông minh bạn có thể tiết kiệm diện tích không gian ban công ngôi nhà

Giá thành của các giàn phơi hiện nay không cao, đa số phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chỉ với một cuộc điện thoại liên hệ đặt hàng bạn cũng có thể sở hữu cho mình một bộ giàn phơi thông minh giao lắp và hướng dẫn sử dụng tận nhà.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!