Lựa chọn cách phơi quần áo nào là thông minh, tiết kiệm nhất? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lựa chọn cách phơi quần áo nào là thông minh, tiết kiệm nhất?

Có rất nhiều cách để bạn phơi quần áo được nhanh khô như dùng máy sấy, cho đến tiệm giặt ủi, phơi ngoài vườn…Nhưng bạn đã biết được lựa chọn cách nào thông minh, tiết kiệm có tính lâu dài hơn chưa?

Thông thường nếu bạn tự tay giặt phơi quần áo ở nhà thì bạn sẽ chọn ban công, tầng thượng, ngoài sân để mắc giàn phơi. Nhưng nếu ban công nhà bạn rộng thì điều này sẽ chấp nhận được còn nếu ban công nhỏ, quần áo sẽ che đi ánh sáng và không khí vào nhà. Do đó, những ngôi nhà chung cư sẽ bị bí hẹp hơn vì mất đi luồng ánh sáng và không khí chính từ ban công. Vì vậy với cách này cũng không ổn.

ảnh giàn phơi hp. 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Còn với ngoài trời thì sao? Cũng chả thua kém gì đâu. Như khi trời mưa lâu ngày là bạn mất tong cả chỗ phơi quần áo luôn. Còn những địa điểm khác như trong nhà tắm thì quá ẩm, trong bếp thì bị nhiễm mùi thức ăn. Vậy nhiều người chỉ còn chọn cách là ra tiệm giặt là. Nhưng có thật sự ổn định được tài chính kinh tế của mình để thường xuyên đến  nơi này.

Vậy giải pháp tốt nhất là bạn nên thử dùng giàn phơi thông minh!

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm được ra đời dựa trên các nghiên cứu thực tế về các giàn phơi thông thường thường có nhiều hạn chế. Do đó, sản phầm này luôn có tính ứng dụng cao đặc biệt là có ý nghĩa quan trọng trong việc khắc phục các nhược điểm trên, mang đến cuộc sống tiện nghi, sang trọng hơn cho nhiều gia đình, nhất là đối với phụ nữ.

ảnh giàn phơi hp. 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Giàn phơi quần áo này thường là dạng kéo tay quay, điều khiển từ xa nên chúng thường được lắp sát trần và dễ dàng nâng lên hạ xuống, trông thật nhẹ tênh và tạo nên ưu điểm lớn trong việc mang lại sự thông thoáng cho ban công để bạn làm thêm được nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt giàn phơi thiết kế thông minh để tăng độ chắc chắn cho móc treo quần áo tránh bị gió thổi bay. Đồng thời, chúng cũng góp phần nhân lên diện tích phơi quần áo như có sản phẩm là 30, 60 và có thể hơn. Và khoảng cách giữa chúng cũng rất dễ dàng tùy chỉnh độ rộng hẹp tùy ý. Vì vậy mà ngày trời nắng thì quần áo của chúng ta được khô đều còn trời mưa thì hết mùi ẩm mốc.

Thêm vào đó, thời gian sử dụng của mỗi chiếc giàn phơi thường từ 5 năm trở lên, do đó lựa chọn giàn phơi thông minh là hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!