"Lột xác" không gian phơi ngoạn mục nhờ giàn phơi quần áo Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Lột xác” không gian phơi ngoạn mục nhờ giàn phơi quần áo Hòa Phát

Giàn phơi thông minh gọn nhẹ, thích hợp với mọi không gian phơi

Hình ảnh không gian phơi chật chội, bừa bộn đã làm bạn cảm thấy chán nản? Bạn muốn sáng tạo cho khoảng không gian ấy trở nên tươi mới, có sức sống, không đơn thuần chỉ là nơi phơi đồ. Hãy bắt tay ngay vào “lột xác” không gian phơi với sự trợ giúp của giàn phơi quần áo Hòa Phát nhé

Xem thêm

3 lý do giúp giàn phơi thông minh luôn giữ “ngôi vương”

4 điểm “bứt phá” của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường

Giàn phơi Hòa Phát sản phẩm tuyệt vời nhất trong mọi thế hệ giàn phơi từng có mặt trên thị trường. Không chỉ giúp các gia đình tìm một biện pháp hoàn hảo để phơi đồ tiết kiệm thời gian và công sức, mà chỉ với bộ giàn phơi này các gia đình mới có ý tưởng để tạo ra không gian phơi – không gian sống đẹp.

Thiết kế của bộ giàn phơi quần áo thông minh góp phần làm tăng sự sang trọng cho bất cứ không gian phơi nào nó có mặt, từ mái hiên đến ban công chật hẹp, hay sân phơi rộng rãi. Sáng tạo và gọn nhẹ – giàn phơi có tính năng tích hợp không gian dễ dàng.

Giàn phơi thông minh gọn nhẹ, thích hợp với mọi không gian phơi
Giàn phơi thông minh gọn nhẹ, thích hợp với mọi không gian phơi

Không quá đơn giản, thô sơ như dây phơi, giá phơi, giàn phơi quần áo có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính (bộ tời, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi), các bộ phận hầu hết được gắn tường và gắn trần, 2 thanh phơi kết nối với dây cáp qua các đai ống. Chính vì vậy khi phơi quần áo và khi không sử dụng đến các gia đình đều có thể nâng 2 thanh phơi lên cao gần sát trần, quần áo vừa được phơi ở nơi thông thoáng, nhanh khô ráo, lại tiết kiệm không gian phơi.

Chỉ với sự gọn gàng, thoáng đãng mà giàn phơi thông minh mang lại, đã làm không gian phơi và không gian sống nhà bạn khác hẳn so với sự bừa bộn, rối mắt khi quần áo phơi ở các dây phơi, giá phơi thông thường. Nhưng nếu bạn muốn không gian phơi nhà mình có bộ mặt hoàn toàn khác, khiến bất kì ai chiêm ngưỡng đều bị hấp dẫn và trầm trồ khen ngợi thì hãy lập kế hoạch ngay từ bây giờ.

Không gian bên dưới được tiết kiệm với giàn phơibạn hãy tăng sự độc đáo cho nó bằng các giỏ hoa nhiều màu sắc, hay những chậu phong lan sang trọng, những cây cảnh giàu sức sống hoặc một vườn rau sạch mini.

Không gian phơi độc đáo với giàn phơi thông minh
Không gian phơi độc đáo với giàn phơi thông minh

Chắc chắn chỉ với 1 bộ giàn phơi đồ thông minh các gia đình mới có thể có được một không gian phơi đẹp. Nếu bạn cũng có mong muốn thay đổi không gian sống của gia đình mình, thổi cho không gian nhà mình một sức sống mới, khiến cuộc sống thoải mái và vui tươi hơn hãy chọn giàn phơi thông minh. Gọi ngay cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để lên ý tưởng ngay lập tức cho việc thay đổi hình ảnh không gian phơi với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!