Lỗi sử dụng thường gặp ở giàn phơi thông minh bạn nên tránh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lỗi sử dụng thường gặp ở giàn phơi thông minh bạn nên tránh

Tiện lợi trong sử dụng, tiết kiệm diện tích, tích hợp nhiều tính năng và đặc biệt là vẫn đảm bảo quần áo phơi nhanh khô, giàn phơi thông minh hiện nay đang là sự lựa chọn của hầu hết các các gia đình hiện đại ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng gặp những trục trặc, chưa nắm được hết cấu tạo dẫn đến những lỗi mà người dùng mắc phải, dưới đây các chuyên gia kỹ thuật chia sẻ đến bạn một số lỗi sử dụng thường gặp ở giàn phơi thông minh.

5

4

12

giàn phơi 4

 

giàn phơi thông minh nhà anh Tuân 50 tt5 Thạch Bàn

 

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-02
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh là một loại đồ dùng sử dụng cơ bình thường, nên nếu chưa nắm được nguyên tắc và cách sử dụng, mới sử dụng lần đầu bỡ ngỡ, người dùng có thể gặp phải một số lỗi cơ bản như sau:

– Quay ngược dây trong củ dẫn đến dây cọ vào củ hoặc dây bị đứt hẳn.

– Quay dây không đúng chiều làm dây bị kẹt, thanh không thể xuống.

– Dây bị rỉ, xơ nhiều do không được bảo dưỡng thường xuyên.

– Phơi quần áo không cân đối, chỉ phơi một đầu khiến thanh mất cân bằng, giàn phơi nhanh hỏng.

– Phơi quá gần trần nhà.

– Quay hết dây trong củ.

Giàn phơi thông minh là một sản phẩm mới xuất hiện một vài năm gần đây, việc sử dụng ngày càng phổ biến, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, tuy là những lỗi nhỏ nhưng việc lặp lại thường xuyên có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm, sau đó có thể phải mất thêm chi phí sửa chữa hoặc thay mới. Tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng và chú ý giữ gìn bạn sẽ có sản phẩm bền đẹp mang lại lợi ích lớn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện nay đang là sự lựa chọn của hầu hết các các gia đình hiện đại sở hữu diện tích không rộng, bạn có muốn mình là gia đình tiếp theo sử dụng và trải nghiệm những tiện ích này, hãy liên hệ để được lắp đặt ngay, Hotline: 097.253.25.25 (24/7)

Rate this post

Trả lời

error: No copy!