Lợi ích của giàn phơi thông minh dành cho các mẹ sau sinh

Lợi ích của giàn phơi thông minh dành cho các mẹ sau sinh

Cách sử dụng giàn phơi siêu dễ dàng, không tốn sức

Bạn đang thắc mắc tại sao giàn phơi thông minh lại trở thành một vật dụng vô cùng quan trọng dành cho các bà mẹ sau sinh nhỉ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích một số lý do về sự cần thiết và lợi ích của giàn phơi nhé!

Giúp phơi đồ nhanh khô, sạch khuẩn

Các bạn chắc hẳn cũng biết, các em bé khi sinh ra thường có sức khỏe vô cùng yếu và sức đề kháng còn non nên các mẹ thường sắm cho các bé sơ sinh những mẫu quần áo có chất liệu 100% sợ tự nhiên an toàn cho da và đảm bảo cho sức khỏe của các bé. Nhưng vì quá nhiều việc và bận rộn , nhiều bà mẹ thường không bao giờ chú ý đến khâu giặt đồ và phơi đồ như thế nào để cho sợ vải không bị khô và khiến cho vi khuẩn sạch, thoải mái.

Phơi đồ với giàn phơi sẽ giúp quần áo nhanh khô và sạch khuẩn hơn
Phơi đồ với giàn phơi sẽ giúp quần áo nhanh khô và sạch khuẩn hơn

Với việc sức đề kháng của trẻ còn quá yếu nên sẽ có thể bị virut tấn công và gây bệnh nên các mẹ cần phải bảo quản đồ cá nhận cho trẻ đồng thời nâng cao sức đề kháng cho mẹ một cách tốt nhất.

Các mẹ cần lưu ý một điều quan trọng đó chính là việc phải luôn luôn giữ gìn vệ sinh cho bé thật sạch sẽ để mang tới một sức khỏe tốt, khỏe mạnh. Vì thế đôi khi các mẹ không cần phải lo lắng, lúng túng khi nhìn thấy một đống núi quần áo của bé và các mẹ nên để quần áo của trẻ ở một nơi sạch sẽ, khô thoáng. Chiếc giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là giải pháp tiện ích giúp cho các mẹ sau sinh.

Các thanh phơi của giàn phơi có thể nâng cao lên sát trần. Ở đây quần áo sẽ đón được nhiều nắng, gió và nhanh khô nhất. Nhờ vậy quần áo của các con sẽ đảm bảo sạch vi khuẩn, nấm mốc.

Sử dụng dễ dàng, không tốn sức

Điều tối kỵ với các mẹ sau sinh là không được làm việc nặng, không được kiễng chân. Do đó các mẹ nên sử dụng giàn phơi thông minh. Loại giàn phơi này có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi dễ dàng bằng cách quay tay quay. Nhờ đó chị em sẽ chủ động chọn được độ cao phơi đồ.

Cách sử dụng giàn phơi siêu dễ dàng, không tốn sức
Cách sử dụng giàn phơi siêu dễ dàng, không tốn sức

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang lại sự tiện dụng hữu hiệu nhất cho mọi người. Có những loại giàn phơi: giàn phơi có điều khiển từ xa, giàn phơi tay quay… phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình. Tuy nhiên bạn nên sở hữu ngay một chiếc giàn phơi thông minh bởi nó là một món đồ dùng thiết yêu và cực kì hữu ích cho gia đình có con nhỏ nhất là trong những ngày trời mưa, ấm ướt.

Chúng tôi nghĩ rằng trước khi sinh, các mẹ nên sắm cho mình một chiếc giàn phơi thông minh để luôn đảm bảo quần áo thơm tho và khô ráo nhé! Các mẹ quan tâm đến giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!