Loại giàn phơi thông minh nào nên sử dụng năm 2016 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Loại giàn phơi thông minh nào nên sử dụng năm 2016

Năm 2016 đã đến và trong năm mới này, gia đình bạn có nhu cầu sử dụng một sản phẩm giàn phơi thông minh có tính tiện dụng và hiệu quả sử dụng cao nhưng bạn chưa biết nên chọn loại giàn phơi thông minh của thương hiệu nào trên thị trường hiện nay.

Bạn không phải lo lắng về điều đó bởi chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những sản phẩm giàn phơi thông minh cùng thương hiệu giàn phơi được ưa chuộng trong năm 2016 để bạn dễ dàng lựa chọn. Đừng ngần ngại, hãy sở hữu cho gia đình một sản phẩm giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm công sức và thời gian trong công việc giặt giũ, nhất là với chị em nhưng không làm ảnh hưởng đến không gian và độ thoáng của ngôi nhà bạn nhé.

Trên thị trường hiện nay, giàn phơi thông minh có xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh của thương hiệu Hòa Phát luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Trong năm 2015, thương hiệu giàn phơi Hòa Phát vinh dự trở thành thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất.

IMG_2757

Ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh Hòa Phát:

– Chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, hạn chế tối đa chi phí sửa chữa giúp gia tăng hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát được sản xuất trên công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, nguyên liệu từ hợp kim nhôm đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Một số sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát Star đã được xuất khẩu sang thị trường châu Âu và rất được ưa chuộng.

– Sản phẩm giàn phơi thông minh có khả năng chống chịu với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam, do đó giúp sản phẩm hoạt động ổn định hơn, bền hơn cùng thời gian. Có được điều đó là bởi mỗi một sản phẩm giàn phơi thông minh mang thương hiệu Hòa Phát đã được nghiên cứu và ứng dụng thực tế, đảm bảo sức chống chịu với các yếu tố thời tiết khắc nghiệt, đặc thù tại Việt Nam.

– Sản phẩm có mẫu mã đa dạng và nhất là giá cả vô cùng phù hợp với mức sống của người Việt Nam. Chỉ chưa tới 2 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Với các gia đình có khả năng kinh tế, Hòa Phát có nhiều mẫu sản phẩm giàn phơi phù hợp đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

– Các chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc sau giàn phơi thông minh của Hòa Phát luôn chu đáo. Tại Việt Nam, thương hiệu Hòa Phát được biết đến là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống đại lý, cửa hàng trải rộng cả nước, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo. Do đó, khi quý khách mua giàn phơi thông minh của thương hiệu Hòa Phát chắc chắn bạn sẽ được hưởng những dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo tốt nhất.

Một số mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát phiên bản 2016 hứa hẹn sẽ đến sự hài lòng và đón nhận tuyệt đối từ phía khách hàng, nhất là khách hàng tại Hà Nội như: Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999; Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1602; HP-1603, Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1401; HP1402…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 097.253.25.25 – Tổng đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội để được cung cấp đầy đủ thông tin và tư vẫn hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!