Loại giàn phơi nào tốt nhất cho gia đình bạn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Loại giàn phơi nào tốt nhất cho gia đình bạn

Với giàn phơi thông minh, các bạn có thể tiết kiệm thời gian làm công việc và dành thời gian để nghỉ ngơi. Những lời khuyên cũng như chỉ dẫn của chúng tôi dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào trong công cuộc chọn một chiếc giàn phơi thông minh thực sự phù hợp và tốt nhất cho gia đình mình.

Đa số các loại giàn phơi thông minh hiện nay đều sử dụng thanh phơi và dây cáp. Thanh phơi được làm từ chất liệu nhôm hoặc inox. Chỉ khác nhau là giàn phơi thông minh có thanh nhôm sẽ có sẵn những lỗ khuyên để mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì không có lỗ khuyên mà có những móc định vị bằng nhựa hoặc bằng sắt để chống xô lệch quần áo khi có gió.

loai-gian-phoi-nao-tot-nhat-cho-gia-dinh-ban-1
Thanh phơi nhôm được phủ một lớp sơn tính điện trắng

Tất cả các loại giàn phơi thông minh đều sử dụng chung loại dây cáp bằng thép chống gỉ. Cùng với đó là thanh phơi nhôm hay inox đều chống hoen rỉ nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bền dưới sự tác động của môi trường, thời tiết hay quá trình sử dụng lâu dài. Tuy nhiên những thanh phơi inox sẽ có tính thẩm mỹ và độ sáng bóng cao hơn.

Mỗi loại giàn phơi có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là loại giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay khi ứng dụng động cơ một chiều, có bộ điều khiển từ xa, đèn chiếu ánh sáng để khử khuẩn UV từ ánh sáng mặt trời, quạt gió đối lưu để giúp quần áo khô nhanh hơn và giúp tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên loại giàn phơi này lại có giá thành khá cao từ 5 triệu đến 8 triệu đồng nên vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Do đó, các bạn có thể tham khảo thêm hai loại giàn phơi rất được ưa chuộng hiện nay, có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng cũng không hề thua kém đó là giàn phơi bấm điện và giàn phơi tay quay.
Giàn phơi bấm điện có hộp điều khiển gắn trên tường nối với các dây phơi. Bạn chỉ cần nhấn nút là giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Giàn phơi thông minh này cũng tự động ngắt khi gặp phải vật cản, tự động dừng khi lên quá cao sát trần hoặc xuống thấp quá mức phơi cần thiết. Tuy nhiên chúng cũng có yếu điểm như giàn phơi điều khiển từ xa là chỉ được sử dụng khi bố trí được nguồn điện ở chỗ phơi đồ hoặc nếu nhà bạn bị mất điện thì sẽ không sử dụng được.

loai-gian-phoi-nao-tot-nhat-cho-gia-dinh-ban-2
Các bộ phân của giàn phơi bấm điện

Giàn phơi tay quay được coi là giàn phơi phổ biến nhất, giá thành rẻ nhất phù hợp với mức sống của nhiều gia đình hiện nay. Nó khác hai loại giàn phơi kia ở bộ tay quay (bộ tời) khi bạn phải sử dụng tay để điều khiển nâng hạ giàn phơi.
Giàn phơi quần áo thông minh hiện nay đã trở thành món vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Tuy nhiên để chọn được những loại giàn phơi thực sự phù hợp lại không hề dễ dàng, bởi hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi khiến bạn như đang trong ma trận hàng hóa và không biết được món đồ nào thực sự hữu dụng. Vậy thì với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng bạn có thể tự tin chọn một sản phẩm chất lượng cho gia đình mình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!