Loại giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nào đang được ưa chuộng? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Loại giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nào đang được ưa chuộng?

Giàn phơi kéo ngang HP68A

Bên cạnh các loại giàn phơi thông minh gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa thì loại giàn phơi kéo ngang cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu giàn phơi kéo ngang nhãn hiệu Hòa Phát chính hãng ngay dưới đây để có thể dễ dàng hơn trong khi mua và lựa chọn loại giàn phơi này.

Loại giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nào đang được ưa chuộng?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần cao nhất trên thị trường giàn phơi. Đặc biệt là sản phẩm giàn phơi kéo ngang đang là xu hướng cho các hộ gia đình có không gian nhỏ và khối lượng đồ cần phơi không quá lớn. Giàn phơi gắn tường hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang đang ngày càng phổ biến vì chúng có giá cả mức tương đối thấp, đồng thời rất thích hợp cho nhà chung cư hay có ban công nhỏ hẹp mà có thể tận dụng thêm không gian phía ngoài nhà để phơi được nhiều, nhanh hơn.

Giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm
Giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm.

Hiện tại công ty Hòa Phát đang sản xuất và phân phối 2 loại giàn phơi kéo ngang tốt nhất đó là: giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm và giàn phơi kéo ngang HP68A Inox 100%.

– Giàn phơi kéo ngang Hà Nội HP68 hợp kim nhôm là sản phẩm tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích nhỏ, chúng được thiết kế với một đầu gắn cố định vào tường và đầu còn lại có thể co vào hoặc giãn ra. Loại giàn phơi này được chế tạo từ hợp kim nhôm gồm 3 thanh, mỗi thanh dài 1,2 mét, chịu lựa lên tới 50kg đồ. Với giàn phơi Hà Nội GP68, bạn sẽ không mất diện tích cho dây phơi nhằng nhằng, cũng như không cần mang móc khi phơi quần áo. Giá của giàn phơi này là 1.300.000 đồng, thời gian bảo hành 3 năm.

– Giàn phơi kéo ngang HP68 inox được sản xuất với chất liệu inox 100%. Một bộ giàn phơi thông minh loại này có 4 thanh, mỗi thanh dài 1,2 m, có thể treo được trên 40 bộ quần áo, sức tải trọng lượng 60kg. Giá của bộ sản phẩm này là 950.000 đồng và có thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Giàn phơi kéo ngang HP68A
Giàn phơi kéo ngang HP68A – 100% inox.

Nếu không gian sinh sống nhà bạn có diện tích khiêm tốn mà lại thường xuyên phơi nhiều quần áo thì giàn phơi kéo ngang Hòa Phát chính là sự lựa chọn phù nhất cho bạn và cả gia đình. Để được mua giàn phơi kéo ngang Hòa Phát nhanh nhất với giá chính gốc, bạn vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!