LẮP SONG HÀNH 2 BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH TRÊN BAN CÔNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

LẮP SONG HÀNH 2 BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH TRÊN BAN CÔNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Gianphoithongminhhoaphat.vn đã nhận được câu hỏi từ một vị khách hàng như sau: “Gia đình tôi mới được Gianphoithongminhhoaphat.vn lắp một bộ giàn phơi thông minh tại ban công 6m2 vào tháng trước, tuy nhiên với nhu cầu phơi đồ của gia đình tôi cảm thấy vẫn không đủ dùng, vậy tôi có thể lắp thêm một bộ giàn phơi nữa trên ban công có được không?”

Giàn phơi thông minh là sản phẩm được các hộ gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây vì những tiện ích đặc biệt mà nó mang lại. Có những hộ gia đình đã lắp một bộ giàn phơi vẫn có yêu cầu lắp thêm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của hộ gia đình đặc biệt hộ đông người, đông trẻ và vào thời điểm mưa phùn giá rét quần áo lâu khô. Câu hỏi của khách hàng trên đây cũng là câu hỏi chung của nhiều khách hàng gửi đến Gianphoithongminhhoaphat.vn thời gian vừa qua. Và chúng tôi xin được giải đáp như sau:

lap-song-hanh-2-bo-gian-phoi-thong-minh-tren-ban-cong-co-duoc-khong-2
Có thể lắp thêm thanh phơi cho tiết kiệm chi phí

Đối với nhà bạn có nhu cầu phơi đồ rất nhiều nên việc lắp song hành 2 bộ giàn phơi là hoàn toàn hợp lý. Diện tích ban công nhà bạn là 6m2 hoàn toàn có khả năng lắp đặt thêm một bộ giàn phơi, bạn không phải lo lắng không đủ chỗ. Chúng tôi sẽ lắp đặt sao cho phù hợp với không gian nhà bạn.

lap-song-hanh-2-bo-gian-phoi-thong-minh-tren-ban-cong-co-duoc-khong-1
Nhiều hộ gia đình lắp song hành hai bộ giàn phơi mới đáp ứng được nhu cầu

Với nhu cầu phơi nhiều đồ mà một bộ giàn phơi không thể đáp ứng được thì có 2 phương án cho bạn lựa chọn: Hiện nay nhà bạn đang có một bộ giàn phơi có 3 thanh phơi vậy bạn có thể lựa chọn tăng thêm 2 thanh phơi nữa là 5 thanh phơi là đã đủ phơi được nhiều đồ. Phương án 2 là bạn lắp thêm 1 bộ giàn phơi gắn tường hoặc gắn trần đều được cả. Vì giàn phơi thông minh được thiết kế cho những không gian chật hẹp nên hoàn toàn có thể lắp được thêm một bộ giàn phơi trên ban công mà không ảnh hưởng gì, nếu bạn có nhu cầu.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn chiếm quá nhiều diện tích ban công mà vẫn có thê phơi được nhiều đồ, tiết kiệm chi phí thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương án lắp thêm thanh phơi vào bộ giàn phơi. Đó là phương án tối ưu nhất.
Với những giải đáp trên đây, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của tất cả quý khách hàng và giải đáp tận tình chu đáo để quý khách có thể có được một dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với Gianphoithongminhhoaphat.vn các bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm giàn phơi chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và được lắp đặt nhanh chóng – tiện lợi và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!