Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 01

Lắp giàn phơi nhôm xếp tường Hòa Phát giá rẻ cho gia đình anh Mạnh vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm. Mời quý vị chiêm ngưỡng một số hình ảnh và video lắp đặt giàn phơi thực tế tại gia đình anh của chúng tôi ngay sau đây.

Giàn phơi thông minh xếp tường cấu tạo đơn giản, độ bền cao

Bên cạnh các mẫu giàn phơi gắn trần “đình đám”, Hòa Phát cũng được biết đến là một “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất giàn phơi gắn tường. Các mẫu giàn phơi xếp tường Hòa Phát không chỉ đẹp nổi trội về thiết kế mà còn có cách lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Tò mò về quy trình lắp đặt quý vị có thể theo dõi video thực tế của chúng tôi tại nhà anh Mạnh ngay sau đây.

Nếu như giàn phơi thông minh gắn trần được ưu tiên lắp đặt cho những không gian phơi nhỏ hẹp như ban công, lô gia chung cư thì giàn phơi xếp tường lại được các gia đình nhà phố ưa chuộng. Ưu điểm của loại giàn phơi này là độ bền cao, gần như chẳng có gì để hỏng nếu quý vị sở hữu sản phẩm giàn phơi nhôm gắn trần Hòa Phát.

Không những vậy, loại giàn phơi này có độ tương thích không gian phơi cao hơn, nó có thể lắp ở không gian có mái che hoặc không có mái che đều được.

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 01
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 01

100% các bộ phận giàn phơi xếp ngang nhà anh Mạnh lắp đặt được sản xuất từ hợp kim nhôm. Bộ phận chân giá chịu lực được làm từ nhôm hộp dày dặn, bền chắc, 3 thanh phơi nhôm dẻo được sơn phủ tĩnh điện mang đến độ bề tối ưu. Độ bền của sản phẩm này đạt trên 10 năm.

Giàn phơi kéo ngang Hòa Phát khả năng phơi đồ tốt

Một bộ giàn phơi kéo ngang Hòa Phát có thể đáp ứng đủ nhu cầu phơi cho tất cả các gia đình Việt. Khả năng chịu nặng trên 60kg, cộng với chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2m chăn, chiếu, ga giường nó đều có thể đảm đương.

Qúy vị có thể nhìn thấy, các lỗ phơi đã được tạo sẵn trên thanh phơi rất tiện lợi. Khi phơi quần áo chỉ cần treo trực tiếp vào lỗ phơi có sẵn không cần căn chỉnh khoảng cách. Quần áo khi phơi không bị bay, bị rơi, thông thoáng nên rất nhanh khoo và khô đều.

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 02
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 02

Lắp giàn phơi gắn tường giá rẻ

Là nhà phân phối giàn phơi trên toàn quốc, tất cả các sản phẩm chúng tôi bán và lắp đặt đều được niêm yết với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Cụ thể 1 bộ giàn phơi nhôm gắn tường cao cấp được chúng tôi bán giá chỉ hơn 1 triệu đồng (Vì mỗi thời điểm khác nhau, tùy từng chương trình khuyến mãi mức giá cụ thể có thể dao động nên để biết giá chính xác quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi)

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 03
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 03

Sản phẩm này chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt trên toàn bộ địa bàn Hà Nội, TPHCM. Qúy vị muốn tham khảo thêm thông tin giàn phơi hoặc cần tư vấn sản phẩm hợp với nhu cầu và túi tiền hãy liên hệ với Vinadry để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 04
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 04
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 05
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 05
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 06
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 06
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội - 07
Lắp giàn phơi xếp tường Hòa Phát giá rẻ nhà anh Mạnh, Hà Đông, Hà Nội – 07

Trả lời

error: No copy!