Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Gia Lâm chất lượng, giá tốt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi xếp ngang Hòa Phát tại Gia Lâm chất lượng, giá tốt

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 01

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát luôn được đánh giá chất lượng tốt nhất trong tất cả các sản phẩm cùng loại. Trăm nghe không bằng một thấy, mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh giàn phơi xếp ngang gắn tường Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm để cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm.

3 lý do để Hòa Phát 68A trở thành sản phẩm giàn phơi gắn tường tốt nhất 2021

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A được đánh giá là mẫu giàn phơi gắn tường chất lượng tốt nhất hiện nay. Và dưới đây là 3 lý do khẳng định vị thết “vững chắc” của sản phẩm này:

100% chất liệu sản xuất từ hợp kim nhôm nhẹ, bền

Trước đây nhiều gia đình thường chọn giàn phơi xếp ngang inox, nhưng hiện tại giàn phơi nhôm gắn tường mới là lý tưởng và đúng đắn. Lý do vì chất liệu nhôm nhẹ hơn, có độ mềm dẻo nhất định nên bền hơn, không giòn, không dễ gãy.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 01
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 01

Trong khi đó giàn phơi Hòa Phát 68A lại được sản xuất từ 100% chất liệu nhôm chịu lực nên vừa nhẹ, vừa bền hơn nhiều các loại giàn phơi thông thường khác.

Linh kiện dày dặn, chắc chắn

Trên thị trường hiện tại có nhiều mẫu giàn phơi nhôm gắn tường, nhưng Hòa Phát 68A vẫn khẳng định vị trí số 1 của mình nhờ các linh kiện được sản xuất dày dặn, chắc chắn hơn hẳn các mẫu khác.

Khả năng phơi đồ tốt lớn nhất

Ở vị trí “ngôi vương” nên đương nhiên khả năng phơi đồ của Hòa Phát 68A luôn là tốt nhất. Đúng như vậy, khả năng phơi đồ, chịu nặng của giàn phơi đạt đến 70kg.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 02
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 02

1 bộ giàn phơi có 3 thanh phơi, mỗi thanh dài 2m và được tạo sẵn 20 lỗ phơi cách đều nhau. Như vậy sản phẩm này có thể phơi tốt tất cả các món đồ từ quần áo chăn, chiếu, màn…

Chính những lý do hấp dẫn trên đã thuyết phục chị Liêm lựa chọn giàn phơi gắn tường 68A cho gia đình mình. Ngay trong ngày khi nhận được đơn đặt hàng của chị, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt tại đường Nguyễn Bình – Gia Lâm – Địa chỉ của gia đình chị Liêm để tiến hành lắp đặt.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 03
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 03

Cách lắp giàn phơi xếp ngang gắn tường Hòa Phát 68A tại Gia Lâm

Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát rất đơn giản. Quy trình lắp đặt nhanh chóng được chúng tôi thực hiện như sau:

– Chọn vị trí lắp giàn phơi

Trước tiên thợ lắp giàn phơi Gia Lâm của chúng tôi sẽ tham khảo ý muốn của gia đình chị Liêm về vị trí lắp đặt. Nhà chị chọn lắp giàn phơi ở mái hiên tầng 2. Độ cao lắp giàn phơi khoảng 1,5m, phù hợp để treo đồ, phơi đồ.

Thợ kỹ thuật đo đạc để đánh dấu các vị trí cố định chân giá giàn phơi. Theo đó 2 chân giá sẽ được lắp cách nhau khoảng 1,8m.

– Cố định 2 chân giá chịu lực vào tường

2 chân giá được cố định chắc chắn vào tường bằng những bulong cỡ lớn. Điều này đảm bảo giàn phơi luôn hoạt động ổn định, không bị sức nặng của đồ đạc kéo tách rời khỏi tường.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 04
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 04

– Lắp thanh phơi vào giàn phơi

Sau khi cố định được chân giá, 3 thanh phơi sẽ lần lượt được lắp vào giàn phơi thông qua các đai ống có sẵn. Chúng được cố định vào các đai ống thông qua những vít nhỏ.

So với giàn phơi gắn trần, lắp giàn phơi gắn tường thường sẽ nhanh hơn. Mất khoảng 30 phút chúng tôi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi cho gia đình chị Liêm giống như những hình ảnh quý vị và các bạn đang quan sát.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi xếp ngang Hòa Phát

Sở hữu bộ giàn phơi xếp ngang gắn tường Hòa phát 68A, gia đình chị Liêm chắc chắn được trải nghiệm việc phơi phóng dễ dàng và đơn giản 1 cách khác biệt.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 05
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 05

Khi cần phơi đồ chị chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo giãn hết cỡ ra ngoài. Lúc này mỗi thanh phơi sẽ cách nhau khoảng cách là hơn 30cm đảm bảo để quần áo khi phơi không bị cọ xát vào nhau.

Khi cần phơi chăn, chiếu màn người dùng chỉ cần vắt thẳng lên thanh phơi. Khi cần phơi quần áo cũng chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh là được.

Sau khi thu hết đồ, chị Liêm có thể đẩy gọn các thanh phơi xếp vào tường để tiết kiệm diện tích, trả lại 1 mái hiên thoáng rộng cho cả gia đình.

Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm - 06
Hình ảnh giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A lắp tại Gia Lâm nhà chị Liêm – 06

Mua giàn phơi thông minh xếp ngang 68A giá bao nhiêu?

Là đơn vị chuyên phân phối giàn phơi thông minh Hòa Phát gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết luôn có giá bán giàn phơi rẻ nhất thị trường. Cụ thể, giá giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A hiện được phân phối với giá chỉ 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi quần áo thông minh là cách duy nhất giúp các gia đình biến công việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Và để mua được những sản phẩm phơi đồ tốt nhất với giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!