Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc tại Thanh Xuân nhà chị Kim - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc tại Thanh Xuân nhà chị Kim

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim - 03

Chị Kim là “khách ruột” của gianphoithongminhhoaphat.vn, chị đã từng đặt mua bộ giàn phơi cao cấp H009 tại công ty. Nay có nhu cầu lắp thêm 1 bộ giàn phơi, chúng tôi lại là địa chỉ chị tin tưởng. Mẫu giàn phơi xếp ngang Hòa phát 68A là sản phẩm chị chọn mua lần này. Giàn phơi xếp ngang có điểm gì khác biệt với mẫu gắn trần h009 mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế và thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68a – Sản phẩm hoàn hảo, đa dạng tính năng

Ngoài việc phân phối giàn phơi Hòa Phát gắn trần công ty còn cung cấp các mẫu giàn phơi gắn tường giá tốt. Điển hình như mẫu giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A được công ty nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá cực hấp dẫn. Để đánh giá được chất lượng của sản phẩm này, mời các bạn điểm qua những ưu điểm nổi trội dưới đây.

Chất liệu sản xuất bền bỉ

Khác so với các mẫu giàn phơi gắn tường, xếp ngang thông thường, KN198 được sản xuất từ chất liệu vô cùng bền bỉ – 100% Hợp kim nhôm.

Giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc KN198 được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ
Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ

Phần chân giá đỡ giàn phơi và 3 thanh phơi đều được sản xuất từ nhôm dày, có khả năng chịu lực tốt. Chất liệu này đảm bảo giàn phơi có thể đạt đến độ bền hàng chục năm không hỏng.

Cấu tạo thông minh, dễ dàng sử dụng

Cấu tạo của giàn hơi xếp ngang khá đơn giản. Như trên hình các bạn quan sát, 1 bộ giàn phơi chỉ có 2 bộ phận: chân giá và thanh phơi. Nhưng điểm đặc biệt của sản phẩm này là có thể gấp gọn vào tường dễ dàng và kéo ra cũng dễ không kém khi cần phơi đồ.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim - 01
Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim – 01

Xét về tính năng tiết kiệm không gian, giàn phơi xếp ngang gắn tường KN198 không hề thua kém so với mẫu giàn phơi gắn trần GP902 bên cạnh. Vậy khả năng phơi đồ của giàn phơi xếp ngang có tốt như giàn phơi gắn trần hay không? Tham khảo mục nhỏ dưới đây bạn sẽ có câu trả lời.

Công dụng cực kỳ đa dạng

Về khả năng chịu tải mẫu giàn phơi 68A không thua kém so với bất kỳ sản phẩm giàn phơi thông minh nào khác. Cụ thể, khả năng chịu nặng của sản phẩm này đạt đến 70kg.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim - 02
Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim – 02

3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m, và được tạo 20 lỗ phơi cách đều/thanh. Như vậy với bộ giàn phơi này gia đình chị Kim cũng có thể phơi được chăn, chiếu và quần áo dễ dàng. Tuy nhiên số lượng có thể ít hơn giàn phơi H009 1 chút.

Vẫn có tính năng phơi đồ hoàn hảo, nhưng mục đích lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc của chị Kim lại không phải để phơi đồ. Theo đó, chị muốn lắp giàn phơi coi như 1 nơi treo quần áo linh hoạt cho gia đình. Tức là khi quần áo phơi trên giàn phơi khô sẽ được treo tại đây để các thành viên trong gia đình sẽ lấy mặc. Nói cách khác, công dụng của giàn phơi lúc này chẳng khác nào 1 chiếc tủ để đồ mà không chiếm diện tích.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim - 03
Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim – 03

Nếu gia đình bạn cũng có ý tưởng như nhà chị Kim, bạn hoàn toàn có thể sắm giàn phơi Hòa Phát để thử nghiệm. “Chiếc tủ” này sẽ khiến bạn thích mê vì quần áo lúc nào cũng phẳng phiu mà chẳng lo bị gián hay chuột xâm nhập, gặm nhấm.

Giá giàn phơi gắn tường Hòa Phát cùng các ưu đãi khi lắp đặt

Giá bán giàn phơi Hòa Phát 68A hiện tại được gianphoithongminhoaphat.vn niêm yết chỉ 1.190.000đ. Mức giá quá rẻ, quá hấp dẫn và còn được nhận nhiều quà tặng nữa đó.

Lắp giàn phơi xếp ngang Hàn Quốc tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim - 04
Giàn phơi xếp ngang Hòa Phát 68A tại Thanh Xuân Hà Nội nhà chị Kim – 04

Cụ thể, lắp giàn phơi thông minh gắn tường chị Kim được công ty vận chuyển miễn phí tận nhà, tặng công lắp đặt, được bảo hành trong 2 năm.

Gia đình bạn muốn mua giàn phơi thông minh nhưng chưa biết chọn thương hiệu nào tốt, mẫu nào phù hợp với nhu cầu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trả lời

error: No copy!