Lắp giàn phơi và bạt che nắng tại chung cư Hoà Bình Green

Lắp giàn phơi và bạt che nắng tại chung cư Hoà Bình Green

Giàn phơi thông minh và bạt che nắng P802A1 toà H1 Hoà Bình Green, 505 Minh Khai

Giàn phơi và bạt che nắng và lưới an toàn ban công là bộ 3 sản phẩm không thể thiếu tại chung cư. Sự khẳng định này có chuẩn xác hay không? Mời quý vị quan sát ảnh thực tế lắp giàn phơi Hòa Phát KS950, bạt che nắng ban công và lưới an toàn tại nhà chị Hiền, chung cư Hòa Bình Green để đánh giá.

Lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại chung cư Hòa Bình Green nhà chị Hiền

Phơi đồ chung cư là bài toán khó với mọi gia đình, không riêng gì chị Hiền. Sau quãng thời gian stress vì việc phơi phóng trong không gian chật hẹp, chị Hiền đã tìm được lời giải là giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Chị chỉ mất 790.000đ bằng đúng khoản mua 1 chiếc giá phơi inox thông thường để có thể sở hữu bộ giàn phơi KS950 xịn sò (Lưu ý giá bán có thể được điều chỉnh tùy từng thời điểm). Mua giàn phơi chị được chúng tôi miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà.

Giàn phơi thông minh và bạt che nắng nhà chị Hiền P802A1 toà H1 Hoà Bình Green 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Hiền P802A1 toà H1 Hoà Bình Green 01

Giàn phơi Hòa Phát KS950 được lắp tại logia – Nơi chị Hiền dự định sẽ để máy giặt. Khu vực logia tuy chỉ có diện tích chừng hơn 2m2 nhưng quý vị và các bạn có thể thấy lắp giàn phơi không hề khiến nơi này trở nên chật chội hơn chút nào.

KS950 là mẫu giàn phơi tay quay liền tiện dụng. Tay quay và củ quay liền trục giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Chị Hiền có thể điều chỉnh việc nâng, hạ từng thanh phơi thông qua nấc được tạo sẵn trên bộ tời, không cần tháo, chuyển tay quay như các mẫu 999B hay mẫu giá rẻ Q6.

Giàn phơi thông minh và bạt che nắng nhà chị Hiền P802A1 toà H1 Hoà Bình Green 02
Bộ tời giàn phơi KS950 thiết kế tay quay liền tiện dụng

Khả năng phơi đồ của giàn phơi Hòa Phát KS950 đạt đến 60kg. Số lỗ phơi có sẵn trên 2 thanh là 80 lỗ cách đều nhau. Nhờ đó chị Hiền có thể thoải mái phơi phóng mọi đồ đạc cần thiết trong gia đình.

Giàn phơi thông minh và bạt che nắng nhà chị Hiền P802A1 toà H1 Hoà Bình Green 04
Giàn phơi thông minh và bạt che nắng nhà chị Hiền P802A1 toà H1 Hoà Bình Green 04
Giàn phơi thông minh Hoà Bình Green 05
Giàn phơi thông minh Hoà Bình Green 05

Hình ảnh bạt che nắng ban công xịn nhà chị Hiền

Lắp giàn phơi tại logia, gia đình chị Hiền tiết kiệm được nguyên 1 ban công dàng cho việc trồng cây, tạo dựng không gian sống lý tưởng cho cả gia đình.

Tuy nhiên ban công hướng Tây của gia đình chị luôn bị nắng hè gay gắt chiếu đến 6, 7 giờ tối. Cây cối và con người đều héo úa theo. Vì lẽ đó chị quyết định lắp bạt che nắng ban công tự cuốn.

Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền
Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền

Bạt che nắng chị lựa chọn là loại bạt cao cấp sản xuất từ sợi thủy tinh cực bền bỉ và có khả năng thông hơi tốt. Bạt che nắng loại này giúp cản nắng, chắn mưa mà lại không khiến không gian tối tăm như các loại bạt thông thường.

Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền - 02
Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền – 02

Bạt che nắng tự cuốn cấu tạo hiện đại, sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục giúp bạt có khả năng tự cuốn lên khi không sử dụng. Cụ thể khi không dùng đến, chị Hiền chỉ cần tháo dây buộc cố định bạt trên hành lang ban công. Bạt sẽ tự cuốn lên cao.

Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền - 03
Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền – 03
Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền - 04
Bạt che nắng ban công tự cuốn lắp tại Hòa Bình Green nhà chị Hiền – 04

Lưới an toàn được lắp tại logia chung cư nhà chị Hiền

Sản phẩm cuối cùng trong bộ tam quyền năng dành cho chung cư đó là lưới an toàn ban công. Loại lưới này được chị Hiền lắp tại logia để đảm bảo mỗi khi con nhỏ theo chị ra phơi đồ sẽ không gặp nguy hiểm.

Lưới an toàn ban công được đan từ các sợi cáp inox 316 trên hệ khung nhôm chịu lực cố định trên trần và hành lang của logia. loại lưới này tuy mỏng manh nhưng có thể chịu được lực tác động 90kg, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Lưới an toàn chung cư Hà Nội 11
Lưới an toàn chung cư Hà Nội 11
Lưới an toàn ban công nhà chị Hiền Hoà Bình Green
Lưới an toàn ban công nhà chị Hiền Hoà Bình Green

Trên đây là những hình ảnh thực tế giàn phơi, lưới an toàn ban công và bạt che nắng được chúng tôi thi công, lắp đặt tại chung cư Hòa Bình Green. Qúy vị có nhu cầu thi công, lắp đặt vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!